Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Xuất hiện Thompson Noble Gold tại CF Bắc Mỹ

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 6/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chỉ mới vài hôm trước chúng ta đã chứng kiến RPK Noble Gold tham chiến, và nay thì “người anh em” Thompson Infernal Dragon cũng chính thức gia nhập hàng ngũ Noble Gold với phiên bản dát vàng hoàng tộc quý giá. Trước đó, các vũ khí VIP mới liên tục xuất hiện phiên bản Noble Gold nhưng RPK và Thompson thì bị bỏ rơi lại phía sau trong một thời gian dài khiến nhiều game thủ thắc mắc tại sao mãi chúng vẫn chưa được “dát vàng” cho bằng anh bằng em. Nhưng nay thì Thompson Infernal Dragon cũng chính thức có phiên bản Noble Gold rồi.

  [​IMG]

  Cũng giống với RPK Infernal Dragon, Thompson Noble Gold không thay đổi nhiều về kết cấu và sức mạnh – súng đơn giản được làm mới lại qua lớp vàng hoàng tộc quý giá và giữ nguyên sự linh hoạt về hỏa lực, tốc độ xả đạn, rút súng / nạp đạn nhanh của phiên bản VIP vốn đã rất bá đạo so với các khẩu Thompson báu vật thường. Vì không có hiệu ứng VIP nên Thompson Noble Gold có hơi lép vế khi chỉ sở hữu băng đạn 70 viên thông thường, mặc dù game thủ vẫn có thể ép đạn bằng cách trang bị Thompson VIP thường ở các balô phụ. Súng có giá trị sưu tầm nhiều hơn là hiệu quả thực chiến vì hầu hết game thủ chuộng dòng TMP, nhưng nó vẫn rất lợi hại để săn zombie nhất là trong điều kiện cân bằng “không VIP” thì súng hoàn toàn lấn lướt so với dòng TMP vốn ít đạn sẵn.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của Thompson Noble Gold – có lẽ trong khoảng tuần sau là chúng ta sẽ có thông tin cụ thể về sự xuất hiện của khẩu súng này tại CF Bắc Mỹ. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này