Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Xiao Chao Meng – ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/2/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được coi là một trong những streamer nổi tiếng nhất Trung Quốc, Xiao Chao Meng đã hé lộ mức thu nhập đầy ấn tượng của mình với fan.

  Trong năm vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã quá quen với những câu nói của BLV Văn Tùng như “Q1 tốt, Q2 trúng rìa, Q3 ác chưa kìa,…” Nguyên nhân vì đây là đoạn mà Văn Tùng bình luận về những pha “múa kiếm” của Aatrox trong tay streamer Xiao Chao Meng.

  Theo tìm hiểu, “Top Laner số 1 kênh Văn Tùng” là một trong những streamer hàng đầu LMHT Trung Quốc, anh là “streamer hệ kỹ năng” nên người xem thường được theo dõi những pha giao tranh mãn nhãn. Đồng thời, Xiao Chao Meng cũng được biết đến là người đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn từ tuổi thơ cơ cực cho đến streamer vạn người xem, do đó tính cách và sự nỗ lực của anh chàng này cũng được rất nhiều fan quốc tế nể phục.


  GAME ĐẤU CỰC HAY CỦA XIAOCHAOMENG VỚI TƯỚNG TỦ AATROX ĐỤNG ĐỘ TOP 1 RANK MÁY CHỦ SIÊU CẤP TRUNG QUỐC

  Mới đây, trong buổi livestream cá nhân thì nam streamer này đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về mức thu nhập của bản thân trong làng game Trung Quốc.

  Cụ thể hơn, Xiao Chao Meng cho biết anh kiếm được khoảng 100.000 CNY (khoảng 347 triệu VNĐ) cho đến 200.000 CNY (khoảng 695 triệu VNĐ) mỗi tháng từ công việc streamer. Hơn nữa đây là thu nhập sau thuế nên nó là con số khá lớn so với nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác trên thế giới.


  Theo nhiều fan đồn đoán, thu nhập chủ yếu của Xiao Chao Meng đến từ tiền fan donate.


  Về phần cộng đồng game thủ, có ý kiến cho rằng đây chưa phải con số ấn tượng vì chi phí sinh sống của một số thành phố lớn tại Trung Quốc là rất đắt đỏ. Trái lại, cũng có người cho rằng thu nhập của Xiao Chao Meng là rất cao, đặc biệt là những người livestream nhiều như anh chàng này thì gần như không có thời gian tiêu tiền. Vậy nên thu con số khoảng 8,4 tỷ VNĐ mỗi năm của Xiao Chao Meng là một nguồn thu nhập rất lớn trong mắt fan.

  Xem thêm: LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022

  #BLV Văn Tùng #Liên minh huyền thoại #LMHT #máy chủ siêu cấp Trung Quốc #streamer #thu nhập #Xiao Chao Meng
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này