Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Xạ thủ của Fnatic đột ngột rời CKTG khiến đội tuyển nhận thất bại nặng nề trước HLE

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 14/10/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Xạ thủ Upset của Fnatic đột ngột rời khỏi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 để về nhà vì có việc gia đình khẩn cấp, đại diện LEC lâm vào thế khó.

  Mới đây, người hâm mộ LMHT khu vực Châu Âu đã vô cùng hoang mang khi Fnatic đưa ra thông báo về sự vắng mặt của tuyển thủ Upset trong khoảng thời gian còn lại của CKTG 2021. Theo thông báo từ Fnatic, Upset phải khẩn trương trở về Đức vì có vấn đề gia đình cấp bách cần phải giải quyết.

  Cho đến khi có thông báo mới từ tổ chức thì Upset sẽ không thi đấu, vai trò xạ thủ của đội sẽ do tuyển thủ trẻ Louis “Bean” Schmitz đảm nhận.

  [​IMG]
  Xạ thủ Fnatic đột ngột rời CKTG 2021 vì có vấn đề gia đình khẩn cấp


  Thông báo này được đăng tải trước khi Fnatic có cuộc đối đầu với Hanwha Life Esports không lâu. Chính điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, việc Fnatic mất đi Upset cũng như mất đi một phần sức mạnh của mình tại CKTG 2021. Trong khi đó, tuyển thủ thay thế là Bean chỉ tập luyện với đội trong khoảng thời gian rất ngắn, thậm chí đây còn là lần đầu tiên Bea tham dự giải đấu quốc tế.

  Chính những yếu tố bất lợi này đã khiến Fnatic phải nhận thất bại nặng nề trong ngày đầu ra quân tại CKTG 2021. HLE đã không hề bỏ lỡ cơ hội giành điểm số của mình khi liên tục khai thác khu vực đường dưới của Fnatic.

  [​IMG]
  Fnatic nhận thất bại nặng nề trước HLE


  Từ phút 15 trở đi, HLE liên tục giao tranh thắng lợi khiến Fnatic chỉ biết bất lực giành điểm gỡ gạt. Nhìn vào kết quả trận đấu, thật khó tin khi đây là cuộc đối đầu giữa đại diện Hạt giống số 2 LEC với Hạt giống số 4 LCK.

  Chênh lệch về sức mạnh quá lớn cũng phần nào báo hiệu Fnatic sẽ có chặng đường vô cùng khó khăn tại CKTG 2021. Về phần Upset, hiện tại rất nhiều người hâm mộ LMHT Châu Âu đã chỉ trích tuyển thủ này vì vấn đề cá nhân mà gây ảnh hưởng đến thành tích của đội, xa hơn là danh dự của khu vực LEC.

  Cũng có ý kiến cho rằng việc Upset đột ngột quay về Đức không phải vì việc gia đình mà là do vấn đề nội bộ của Fnatic đang bất ổn. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau vòng Play-in CKTG 2021
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này