Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Will Smith kiếm bội tiền dù phim bị chê dở

Thảo luận trong 'Hỏi đáp' bắt đầu bởi memenaotaz2, 1/5/19.

 1. memenaotaz2

  memenaotaz2 Thượng đế Vip Member

  Cát-xê mà tài tử da màu nhận được vượt trội so với 'Deadpool' Ryan Reynolds hay ngôi sao cơ bắp Dwayne Johnson.

  Tờ Variety đưa tin, Will Smith được trả 35 triệu USD cho phim sex Bright 2, mặc dù phần 1 chiếu năm ngoái bị giới phê bình lẫn khán giả chê dở.


  [​IMG]


  Will Smith (phải) đóng chính trong phim Bright.  Tài tử da màu vào vai một trinh thám truy tìm chân tướng phía sau loài quái vật tấn công thành phố nơi anh đang sống. Đả nữ Việt Nam Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong phim với một vai phụ.

  Cũng theo Variety, "Iron Man" Robert Downey Jr. có cát- xê 20 triệu USD khi đóng chính The Voyage Of Dr Dolittle, "Deadpool" Ryan Reynolds nhận mức lương 27 triệu USD với vai trong phim 6 Underground. Trong khi đó, hai nam chính của bom tấn Hobbs and Shaw(ngoại truyện của thương hiệu Fast and Furious) là Dwayne "The Rock" Johnson và Jason Statham lần lượt được trả 20 triệu USD và 13 triệu USD.

  Chênh lệch cát-xê giữa các nam diễn viên Hollywood đến từ nhà sản xuất và hình thức phát hành của tác phẩm họ tham gia. Bright và 6 Underground đều là sản phẩm của hệ thống chiếu phim xnxx trực tuyến Netflix. Diễn viên nhận mức thù lao cố định theo thỏa thuận từ đầu, không được hưởng hoa hồng từ lợi nhuận về sau của phim.


  [​IMG]


  "The Rock" (trái) và Jason Statham được hưởng hoa hồng từ doanh thu phim Hobbs and Shaw.  Trái lại với các phim chiếu rạp như Hobbs and Shaw, ngoài cát-xê ban đầu, diễn viên được chia lợi nhuận từ doanh thu phòng vé lẫn doanh thu sản phẩm nhượng quyền của phim (sách truyện, đồ chơi, đồ dùng hàng ngày... dựa theo nội dung, nhân vật của phim). Tỷ lệ chia lợi nhuận tùy thuộc mỗi đoàn phim. Do đó, thu nhập của "The Rock" và Jason Statham sẽ tăng nhiều so với con số được công bố hiện tại.

  So với các sao nam, diễn viên nữ tại Hollywood vẫn được trả lương thấp hơn, mặc dù chiến dịch bảo vệ nữ quyền #MeToo được duy trì trong vài năm qua. Gal Gadot được trả 10 triệu USD cho phim Wonder Woman 1984, Margot Robbie được trả hơn 9 triệu USD cho phim xvideos Birds Of Prey.


  [​IMG]


  Wonder Woman 1984 - phần 2 của Wonder Woman dự kiến chiếu năm 2020.
   

Chia sẻ trang này