Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Vừa từ CKTG 2022 về, tuyển thủ VCS cần tiền nên ‘thanh lý’ sạch đồ được Riot Games tặng

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/10/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Theo thông tin từ bài đăng, người bán là một trong số những thành viên của GAM Esports hoặc Saigon Buffalo vừa mới từ CKTG 2022 trở về.

  Như nhiều game thủ LMHT lâu năm đã biết, những ai lên ngôi vô địch CKTG sẽ nhận được rất nhiều phần quà danh giá từ Riot Games, ví dụ như áo phông, mũ hay nhẫn cùng chiếc cúp Summoner’s Rift vạn người mê.

  Nhưng ngoài những nhà vô địch, mỗi tuyển thủ tham gia thi đấu tại CKTG 2022 đều nhận được những món quà “limited” bao gồm áo khoác, áo phông và mũ cực kỳ đẹp mắt. Kết quả là mới đây, một tuyển thủ VCS vừa trở về từ CKTG 2022 đã rao bán toàn bộ những món quà từ Riot Games vì đang cần tiền gấp:


  Dựa trên thông tin của người bán, “full combo CKTG 2022” này đang được rao bán với giá 30 triệu VNĐ.


  “Thằng em mình mới đi CKTG về (xin được giấu tên vì nó đang làm tuyển thủ chuyên nghiệp của 1 trong 2 team VCS vừa đi Worlds về), nó có việc cần tiền nên muốn bán lại toàn bộ set này.” – người rao bán khẳng định đây là hàng chính chủ của Riot Games.

  Theo thông tin từ bài đăng, đây là sản phẩm giới hạn chỉ có những tuyển thủ tham gia thi đấu mới nhận được từ Riot Games. Vậy nên nếu những món đồ này là hàng chính chủ từ CKTG 2022, người bán 100% là một thành viên trong đội tuyển GAM Esports hoặc Saigon Buffalo.

  Nếu so sánh về giá cả, những món đồ trong bài đăng kia có giá khá cao. Bởi sản phẩm thời trang có giá cao nhất trong bộ sưu tập CKTG 2022 của Riot Games là 135 USD (khoảng 3,4 triệu VNĐ).


  Loạt sản phẩm mở bán cho fan trong bộ sưu tập CKTG 2022 của Riot Games.


  Tuy nhiên, do quà tặng của tuyển thủ thi đấu là mẫu sản phẩm có giới hạn nên có thể sẽ nhận được nhiều sự yêu thích hơn từ những game thủ LMHT tại Việt Nam cũng như trên thế giới.


  Một số hình ảnh về các món đồ trong bài đăng tại diễn đàn LMHT Việt Nam.  Xem thêm: Riot Games lên tiếng về drama Faker bị BLV tại LPL lăng mạ trên sóng livestream

  #CKTG 2022 #Gam #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #Saigon Buffalo #sgb #vcs
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này