Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Việt Nam sẽ tham gia thi đấu 5 bộ môn Esports tại SEA Games 32

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 10/2/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Theo thông báo, Việt Nam sẽ tranh Huy Chương Vàng trong 5 bộ môn (7 nội dung thi đấu) Esports tại kỳ SEA Games 32 sắp tới tại Campuchia.

  Cách đây vài tháng, Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia đã công bố toàn bộ các nội dung thi đấu Esports tại SEA Games 32 sắp tới. Và sau một thời gian dài lựa chọn, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) đã đưa ra những bộ môn cùng nội dung thi đấu mà đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại SEA Games 32:


  1. Đột Kích (Crossfire): Đồng đội.
  2. PUBG Mobile: Cá nhân.
  3. PUBG Mobile: Đồng đội.
  4. Mobile Legend: Bang Bang: Đồng đội nam.
  5. Mobile Legend: Bang Bang: Đồng đội nữ.
  6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến: Đồng đội.
  7. VALORANT: Đồng đội.

  Fanpage Facebook của VIRESA cũng thông báo thêm: “Toàn bộ Vòng tuyển chọn quốc gia các bộ môn sẽ được triển khai trong tháng 02/2023 và sẽ dựa trên cơ sở lựa chọn từ giải đấu cấp độ chuyên nghiệp cao nhất trong nước. Thể thao điện tử tại SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 04-16/05/2023 tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia.”


  Việt Nam sẽ tham gia thi đấu 5 trên tổng cộng 6 bộ môn Esports tại SEA Games 32. (nếu tính theo nội dung là 7 trên 9).


  Theo đó, ngoại trừ Attack Online 2 – bộ môn phổ biến nhất trong thị trường game Campuchia thì Việt Nam sẽ tham gia thi đấu trong toàn bộ các nội dung còn lại của Esports tại SEA Games 32.

  Còn về lý do lựa chọn các bộ môn bên trên để tham gia thi đấu, ông Đỗ Việt Hùng – Tổng thư ký VIRESA cho biết đây đều là những bộ môn đã và đang có giải đấu chuyên nghiệp trong nước cũng như thi đấu tại quốc tế.

  Và như trong thông báo, các cá nhân và đội tuyển muốn đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 32 sẽ phải nhanh chóng chuẩn bị những thủ tục quan trọng ngay từ bây giờ. Ví dụ như bộ môn VALORANT đã có thông báo nhận hồ sơ ứng tuyển kể từ ngày 6/2/2023.


  Xem thêm: Saigon Buffalo xác nhận việc ký hợp đồng bất thành với CNJ Esports, thương hiệu ‘Bầy Trâu’ comeback VCS

  #đột kích #eSports SEA Games 32 #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #Mobile Legend: Bang Bang #pubg mobile #SEA Games 32 #Valorant
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này