Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Vì sao game thủ Pokémon GO luôn tìm kiếm để có xu dồi dào?

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 29/8/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  PokéCoins là vật phẩm giao dịch, chi tiêu trong trò chơi Pokémon GO thực sự quan trọng với những ai tham gia.

  PokéCoins là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cho trò chơi Pokémon của Niantic. Giống như tất cả các miễn phí, bạn không cần PokéCoins để chơi hoặc tiến bộ trong trò chơi. Tuy nhiên, nó có thể làm cho trải nghiệm chơi trò chơi thú vị hơn bởi cho phép bạn mua các vật phẩm khó sở hữu (nếu không muốn nói là không thể) kiếm được thông qua trò chơi thông thường.


  PokéCoins có khó kiếm?


  Cách nhận PokéCoins như thế nào? Có hai cách để nhận PokéCoins: đầu tư tiền mặt hoặc bạn có thể đầu tư thời gian. Nếu bạn muốn nạp tiền để đổi lấy PokéCoins, có 6 lựa chọn có sẵn, từ 100 PokéCoins với giá 1 đô la đến 14.500 PokéCoins với giá 100 đô la. Bạn chỉ có thể mua tiền từ cửa hàng trong trò chơi. Để đến đó từ trò chơi, hãy làm theo các bước sau:

  + Nhấn vào Pokéball ở cuối màn hình.
  + Chạm vào Cửa hàng.
  + Cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần PokéCoins.
  + Chọn gói xu bạn muốn mua.

  Nếu bạn không thích thì có thể đầu tư thời gian của bạn để có được một số PokéLucre. Cụ thể, bạn sẽ phải dành thời gian bảo vệ một phòng tập thể dục. Cứ sau 10 phút bạn có một Pokémon trong phòng tập thể dục, có thể kiếm được một PokéCoin.

  Điều bắt buộc là bạn chỉ nhận được tiền khi Pokémon bị loại khỏi phòng tập và bạn chỉ có thể kiếm được 50 xu mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có hai Pokémon bị loại khỏi một phòng tập thể dục trong cùng một ngày và chúng đã ở trong phòng tập thể dục tương ứng của chúng trong hơn tám giờ tổng hợp, bạn sẽ vẫn chỉ nhận được 50 xu.


  PokéCoins là nguyên liệu quan trọng trong game.


  Do giới hạn này, không có mẹo thực sự nào để kiếm được tiền ngoài việc liên tục đến các phòng tập thể dục. Điều đó có nghĩa là bạn để lại Pokémon nào làm hậu vệ có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số xu bạn nhận được. Nếu bạn để lại Pokemon như Weedle hoặc Rattata, rất có thể chúng sẽ bị loại khỏi phòng tập trong thời gian ngắn. Phù hợp nhất có lẽ là Blissey, một “hậu vệ” phòng tập thể dục bởi có thể chịu sát thương lớn đến mức một số người thậm chí chỉ muốn để lại Pokemon này mãi mãi. Trong trường hợp không có Blissey, bất kỳ Pokémon CP cao nào cũng có thể đảm nhiệm vai trò này.

  Bạn có thể tìm Pokémon độc quyền để đạt được những mục tiêu đột kích từ xa và lưu trữ Pokémon mở rộng. Các nguồn kiếm tiền khác trong Pokémon GO như tham gia trả lời các cuộc khảo sát ngắn về ý kiến và trải nghiệm mua sắm, Google sẽ cung cấp cho bạn các khoản tín dụng trên cửa hàng Play mà bạn có thể chi tiêu như tiền thật trong Pokémon GO. Đó là một cách dễ dàng để tích lũy các khoản một cách ổn định khi bạn cần mua thêm thẻ.

  #Niantic #Pokecoins #Pokemon Go
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này