Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/11/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bản cập nhật 10.24 đã tăng sức mạnh cho Tryndamere và Varus. Một số trang bị Thần thoại, Huyền thoại được điều chỉnh cho hợp lý hơn.

  Trang bị được tăng sức mạnh ở lần cập nhật này là Động Cơ Vũ Trụ, Lưỡi Hái Linh Hồn, Móc Diệt Thủy Quái, Bùa Nguyệt Thạch, Móng Vuốt Ám Muội, Kiếm Ác Xà, Nước Mắt Nữ Thần

  Nước Mắt Nữ Thần là 2 trang bị được tăng sức mạnh. Kéo theo những trang bị được nâng cấp từ Nước Mắt Nữ Thần cũng được hưởng lợi từ tốc độ cộng dồn: Quyền Trượng Thiên Thần, Kiếm Manamune, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Thần Kiếm Muramana. Bây giờ các vị tướng Cassiopeia, LeBlanc, Orianna, Ryze, Syndra có thể an tâm lên các trang bị Nước Mắt rồi.

  [​IMG]
  Một loạt trang bị ăn theo Nước Mắt Nữ Thần có thêm năng lượng


  Động Cơ Vũ Trụ tăng sức mạnh phép thuật, từ 70 lên 75. Máu +200 và Điểm hồi kỹ năng +30 giữ nguyên. Hiệu ứng: Gây sát thương bằng kỹ năng cho 10 (+20% điểm hồi kỹ năng) tốc độ di chuyển trong 4 giây. Vũ khí này thích hợp cho những vị tướng spam chiêu phép thuật như là Lux, Aurelion Sol, Heimerdinger, Morgana, Xerath, Ziggs, Zilean.

  [​IMG]
  Lux, Aurelion Sol, Heimerdinger nên mua trang bị này đầu tiên


  Móc Diệt Thủy Quái tăng sức mạnh rất nhiều ở lần cập nhật này, sức mạnh công kích cộng thêm từ 30% lên 45%, sức mạnh công kích cơ bản cũng tăng từ 60 lên 65. Trang bị này chuyên dành cho xạ thủ, giờ thì mỗi phát bắn từ Móc Diệt Thủy Quái sẽ rất đau. Mỗi trang bị Huyền thoại đi kèm cũng tăng thêm 10% tốc độ di chuyển. Jinx, Quinn, Sivir, Vayne sẽ mạnh hơn rất nhiều nếu dùng trang bị này.

  [​IMG]
  Móc Diệt Thủy Quái đã tăng sức mạnh thêm một chút


  Móng Vuốt Ám Muội rất mạnh khi được dùng bởi những tướng có khả năng lướt xuyên qua mục tiêu như là Zed, Sylas, Pyke, Kayn… Hiệu ứng kích hoạt: Lướt xuyên qua mục tiêu kẻ địch, gây 100 (30% SMCK cộng thêm) sát thương vật lý. Trong 3 giây tiếp theo, bản thân gây thêm 15% sát thương lên mục tiêu đó (60 giây hồi chiêu). Như vậy đối thủ sẽ bị bốc hơi rất nhanh từ sự tăng sức mạnh mỗi khi tướng của bạn lướt qua được kẻ địch.

  [​IMG]
  Chúc mừng boy 1 cham: Zed


  Tryndamere đã bắt đầu nguy hiểm trở lại sau bản cập nhật 10.24 nhờ tăng sức mạnh công kích. Máu mất càng nhiều thì Tryndamere gây ra sát thương càng to, vị tướng này dành cho các game thủ thích lối chơi khô máu là rất hợp. Khi chiến đấu, đừng quay đầu, hãy xem sự thay đổi của Tryndamere như thế nào.

  [​IMG]
  Tryndamere vị tướng rất phổ biến ở rank đồng, bạc đã có lại sức mạnh vốn có


  Varus tăng sức mạnh dựa vào độ chính xác mỗi lần bắn trúng mục tiêu và thời gian vận chiêu Q, vận càng lâu thì lực càng mạnh. Thêm vào đó, chiêu W – Tên Độc sẽ làm giảm hồi chiêu mỗi khi nhắm trúng tướng địch và quái lớn. Như vậy, phần thưởng dành cho mũi tên trúng đích của Varus là rất xứng đáng.

  [​IMG]
  Varus được điều chỉnh để phục vụ cho các xạ thủ chuyên nghiệp, người có kỹ năng thi đấu tốt


  Xem thêm: LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này