Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Trải nghiệm Đột Kích phiên bản web ngày đầu

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 20/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  CrossFire phiên bản Web đã chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm Alpha Test – tuy không yêu cầu điều kiện gì đặc biệt nhưng do phải tích điểm đăng nhập nên vẫn chưa có nhiều người chơi “lọt” được vào server ngày đầu. Mặc dù thế, trải nghiệm của các game thủ Việt cũng cho thấy game về cơ bản có chất lượng khá tốt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một điểm dễ nhận thấy của nhiều game thủ thời kì đầu, CF trên web có giao diện đơn giản, thoáng đãng và mang hơi hướng cổ điển của phiên bản PC những năm 2007-2008. Cửa hàng vũ khí phân chia rõ ràng khu vực vũ khí thường và vũ khí “skin” theo từng dòng Silver, Ultimate Gold, Blue Crystal, Camo… giúp game thủ nhanh chóng chọn được trang bị như ý muốn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mục nhân vật đã có khá nhiều các gương mặt quen thuộc với game thủ Đột Kích trên PC như Blade, Maria, FOX… Người chơi có thể chọn xem trước nhân vật và đọc thông tin tiểu sử bên dưới khá thuận tiện và khoa học.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giao diện phòng đấu đơn giản, hỗ trợ 16 người cùng phòng như phiên bản PC. Đặc biệt game thủ có thể xem thông tin nhân vật, chuẩn bị đồ đạc và một số thao tác khác ngay bên trái màn hình khi ở trong room đấu, không phải chuyển vào kho đồ như phiên bản PC.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bản Alpha Test này có một số chế độ chơi thử nghiệm ở mức cơ bản như Đấu đội, Sinh tử, Đặt bom… Số map hỗ trợ chưa nhiều lắm, nhưng hầu hết đều là các map đấu quen thuộc trên phiên bản PC / Mobile như Hội hoa đăng, Tàu chở hàng…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền engine Unity nên CF phiên bản Web đòi hỏi người chơi sử dụng Internet Explorer hoặc trình duyệt riêng của QQ để chơi game. Đổi lại, khả năng tùy biến của engine này rất đáng nể, bao gồm nhiều tùy chọn cấu hình và cài đặt nút riêng, cho phép game thủ thao tác y hệt như trên PC mà không bị lệ thuộc vào nút mặc định.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện game vẫn đang mở cửa cho đăng kí Alpha Test, các xạ thủ quan tâm có thể vào đây đăng kí và tải game tại đây. Lưu ý, server chỉ mở cửa từ 20:00 tới 00:00 (Giờ VN) nên nếu không truy cập được thì các bạn chịu khó đợi tới khung giờ trên hẵng vào game nhé.

  (Ảnh do độc giả Phạm Trường Vũ cung cấp)
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này