Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Trải nghiệm cuộc chiến Ziggs vs Brand theo phong cách 2D cực thú vị do chính Riot phát triển

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trải nghiệm cuộc chiến Ziggs vs Brand theo phong cách 2D cực thú vị do chính Riot phát triển


  [​IMG]

  Một nhóm phát triển của Riot vừa rồi đã tham gia cuộc thi Thunderdome X, một chương trình “hackathon” 48 tiếng do Riot tổ chức nhằm khuyến khích nhân viên của mình thay đổi trò chơi theo bất cứ hướng nào mà mình thích. Và với tư cách là đội PVC (Player Voted Content – Nội dung được bầu do người dùng), họ đã phải đáp trả lời cầu nguyện của người chơi, và tạo ra một Minigame rất thú vị chỉ mất có 2 ngày từ 16-18 tháng 8.

  Năm nay chúng ta có khá nhiều lựa chọn khác nhau về hướng đi của các minigames và chủ đề của các trò chơi ấy, và như các bạn biết đấy, người dùng đã lựa chọn chủ đề giả lập và một lối chơi 2D cổ truyền đánh trùm cuối.

  [​IMG]

  Với chủ đề trong tay, đội ngũ đã tích cực làm việc trong 48 tiếng để cho ra mắt một sản phẩm vô cùng thú vị cùng với những thông tin sau:

  [​IMG]Ziggs sẽ là nhân vật chính

  – CHÚNG TÔI MUỐN HỦY DIỆT!!! Nhưng không muốn dọa đội thiết kế bằng quá nhiều sự hủy diệt (và cả bugs nữa)

  – Chúng tôi muốn các kẻ địch và cả đánh trùm nữa!

  – Ziggs vs Brand nghe có vẻ hay đấy

  [​IMG]

  7 tiếng trước giờ G và cả đội có vẻ rất sung sức

  Và hiện tại chúng tôi vô cùng vui mừng được thông báo các bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi này, nhập vai vào nhân vật Ziggs đánh bom hạ quái, vượt chướng ngại vật và đánh trùm, là con brand đó.

  Bạn có thể tải trò chơi ở đây.

  Sau khi tải xong, các bạn mở tệp ZiggsArcadeBlast-0.1. Tiếp đó đến tệp WindowsNoEditor, chọn chương chình Platformer và giải nén vào bất kì chỗ nào bạn muốn. Sau khi giải nén, các bạn lại mở các folder đã được giải nén và bật Platformer để chơi, và hãy nhớ là toàn bộ trò chơi đã được hoàn thành chỉ trong 48 tiếng.

  [​IMG]

  Để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này