Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

TOP những tướng Hỗ Trợ mạnh không tưởng trong chế độ ARURF

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 19/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Vào ARURF thì tướng Hỗ Trợ cũng trở thành những con bài đáng sợ


  Có thể trong những trận Summoner’s Rift thông thường thì đây sẽ là những kẻ rất dễ bị bắt nạt, nhưng khi vào chế độ ARURF thì những tướng Hỗ Trợ này sẽ có sức mạnh cực kì vượt trội đấy, hãy cùng đi vào tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Morgana là một vị tướng Hỗ Trợ không được đánh giá quá cao, thậm chí cô nàng này cũng chỉ xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng ở bậc vàng trở xuống là chính, nhưng trong ARURF thì cô nàng Thiên Thần Sa Ngã này lại là một vị tướng cực kì quyền lực.

  [​IMG]

  Morgana là một vị tướng mà ai cũng ngại đối đầu trong ARURF

  Sức mạnh của Morgana nằm ở việc cô có thể trói kẻ địch liên tục một cách siêu khó chịu và khiến chúng đứng yên đến chết, trong khi Morgana thì vẫn rất bình an vô sự khi mà cô có Khiên Đen – E giúp dễ dàng miễn nhiễm những hiệu ứng.

  Gặp 2 bà phù thủy này thì chơi bời gì nữa…

  [​IMG]

  Khi có Sona trong chế độ ARURF, chắc chắn cả đội bạn sẽ chẳng bao giờ lo về việc hết máu. Nhờ vào việc tạo giáp và hồi máu liên tục cho đồng đội xung quanh, cô sẽ chẳng cần phải quá sợ những kẻ địch có khả năng cấu rỉa mạnh. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của Sona cũng mạnh với chỉ gần 1 giây hồi chiêu của kĩ năng Q ở cấp độ cuối, và thêm nữa thì trong ARURF cô cũng có thể kích hoạt nội tại nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  Sona có khả năng gây sát thương khá khủng khiếp đó

  [​IMG]

  Karma là một cái tên cũng cần phải được nhắc đến trong bài viết này khi mà cô vừa có khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội tốt, vừa gây ra được cả tấn sát thương. Chỉ cần biết cách sử dụng chiêu cuối Kinh Mantra – R để cường hóa cho Nội Hỏa – Q hoặc Linh Giáp – E một cách hợp lí là Karma sẽ trở thành một con bài cực kì đáng sợ.

  [​IMG]

  Karma có bộ kĩ năng rất bá đạo trong ARURF

  Thêm nữa, Karma cũng là một vị tướng có khả năng đấu tay đôi khá tốt khi cô có thêm cả khả năng hồi phục máu bằng W cùng với tạo giáp nhờ chiêu E, và kẻ địch nếu không có kĩ năng khống chế hoặc áp sát tốt thì sẽ bị Karma thả diều tới chết.

  Cuộc chiến tưởng chừng như không có hồi kết…

  [​IMG]

  Dù gã người máy này không có sức mạnh bá đạo như những vị tướng ở trên, nhưng Blitzcrank vẫn là một con bài thú vị trong chế độ ARURF này. Nếu như lên đồ theo hướng Pháp Sư, chỉ cần kẻ địch sơ sẩy bị Blitzcrank kéo về là chúng sẽ bị bốc hơi ngay trong một nốt nhạc.

  Blitzcrank có lượng sát thương cực kì khủng khiếp trong ARURF

  Bên cạnh đó, Blitzcrank theo hướng tốc độ đánh cũng là một lối chơi được nhiều người sử dụng trong chế độ ARURF này, bởi chiêu Tăng Tốc – W của hắn đem lại khả năng tăng tốc chạy và tốc đánh liên tục. Thậm chí khi tiếp cận được kẻ địch, Blitzcrank cũng có thể Đấm Móc – E và hất tung kẻ địch tới chết, vì chiêu thức đó giúp khống chế kẻ địch trong 1 giây trong khi thời gian hồi chiêu của nó cũng bằng quãng thời gian đó.

  [​IMG]

  Cho đối thủ được chơi thú nhún miễn phí luôn

  [​IMG]

  Còn vị tướng Hỗ Trợ bá đạo nào mà Liên Minh 360 còn bỏ quên không nhỉ, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

  Ngoài ra, để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này