Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

TOP những thứ bị giảm sức mạnh bản 8.17: Kể cả các “tù trưởng” cũng bị ăn nện

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 7/9/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  TOP những thứ bị giảm sức mạnh bản 8.17: Kể cả các “tù trưởng” cũng bị ăn nện

  Ngoài ra có một thay đổi ảnh hưởng tới rất nhiều tướng Sát Thủ


  Lượng tướng bị Riot giảm sức mạnh ở bản 8.17 này là khá ít, tuy nhiên trong danh sách đó có những cái tên chẳng mấy được ưa chuộng mà vẫn ăn nerf như thường. Hãy cùng đi tìm hiểu xem những tướng và trang bị này vừa bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật này nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong quãng thời gian vừa qua Garen đã được sử dụng rất nhiều ở máy chủ Hàn Quốc, và dù là một vị tướng khá tù những tỉ lệ thắng của hắn lại ở mức cao đến ngạc nhiên. Với 2 món trang bị vừa đem lại nhiều máu và vừa cho khả năng gây sát thương mạnh là Rìu Đen cùng Móng Vuốt Sterak, Garen có khả năng rút máu kẻ địch cực kinh khủng trong khi đối phương thì bất lực trước sự cứng cáp của hắn.

  [​IMG]

  Garen tận dụng quá tốt món trang bị Móng Vuốt Sterak kể từ khi trang bị này chuyển thành tăng SMCK cộng thêm

  Việc giảm sát thương của Đòn Phán Quyết (Q) đi đôi chút ở cấp độ cuối sẽ khiến Garen gây ít sát thương hơn một chút, nhưng đương nhiên thay đổi này sẽ không ảnh hưởng mấy tới sức mạnh tổng thể.

  [​IMG]

  Dù Riot đã ra sức giảm sức mạnh của Varus ở vị trí Xạ Thủ nhưng hắn ta vẫn đang quá hot trong đấu trường chuyên nghiệp, vậy nên họ cũng chỉ biết cách giảm thêm máu cơ bản của Varus và tăng máu mỗi cấp để khiến sức mạnh đầu trận của vị tướng này yếu đi. Nhưng rõ ràng là khi Varus bị giảm sức mạnh quá trời trong mùa giải vừa rồi mà vẫn chẳng ai để tâm, thì có lẽ đôi chút muỗi đốt này cũng chưa đủ để khiến Mũi Tên Báo Thù bị bỏ xó.

  [​IMG]

  Khả năng là CKTG vẫn có sự xuất hiện của Varus

  [​IMG]

  Không chỉ riêng Garen mà một tù trưởng khác ở Đường Trên là Yorick cũng bị giảm sức mạnh. Yorick đã bị giảm nặng sát thương theo cấp của Ma Sương ở những cấp đầu và chỉ được bù lại ở những cấp sau, và nó đã khiến cho khả năng đè đường của vị tướng này yếu đi trông thấy. Cứ tạm tính rằng 1 Ma Sương giờ đã ít đi 12 SMCK ở cấp 7 so với trước kia, nhân lên 4 con sẽ là 48 SMCK, và đây lại còn là sát thương tay gây ra liên tục nên rõ ràng Yorick đã bị ăn nerf quá nặng.

  Yorick đã mất đi sức mạnh vượt trội trong giai đoạn đi đường, và không biết giờ hắn có còn áp đảo kẻ địch được như này không nữa

  [​IMG] Phong Thần Kiếm và [​IMG] Dạ Kiếm Draktharr

  Phong Thần Kiếm là một trang bị dành cho Xạ Thủ, nhưng quãng thời gian vừa qua đã có nhiều Đấu Sĩ và Sát Thủ lạm dụng trang bị này. Và cuối thì Riot đã phải giảm sát thương phát đánh của Phong Thần Kiếm đối với những tướng có dưới 30% chí mạng, cũng như chuyển bớt SMCK của Phong Thần Kiếm thành tốc đánh để các Xạ Thủ không bị chịu thiệt quá nhiều những vẫn đủ khiến những tên Sát Thủ nhận được ít lợi lộc hơn.

  Không chỉ vậy, một trang bị khác tăng sức mạnh cho đòn đánh là Dạ Kiếm Draktharr cũng đã bị giảm rất nhiều sát thương nội tại ở cấp độ cuối và chỉ được bù lại bằng đôi chút Sát Lực. Có lẽ Riot cũng không muốn những Sát Thủ thi đấu quá dễ khi chỉ cần một phát đánh thường là bay màu kẻ địch, mà họ sẽ cần nhiều kĩ năng nâng cao hơn.

  Cặp trang bị “đấm phát chết luôn” này đã quá bá đạo trong quãng thời gian vừa qua

  [​IMG]

  Các bạn nghĩ thế nào về những tướng và trang bị mà Riot đã giảm sức mạnh ở phiên bản 8.17 vừa qua, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này