Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Top 5 tướng dễ chơi nhất để “phá đảo” Xếp Hạng Đơn mùa hè này

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 27/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Top 5 tướng dễ chơi nhất để “phá đảo” Xếp Hạng Đơn mùa hè này

  Tất cả đều rất dễ chơi, nên đừng bỏ qua tướng nào mà bạn chưa thử nhé...


  Kì thi tốt nghiệp THPT đã trôi qua, và với một số (lớn) người thì kì nghỉ hè bây giờ mới thực sự bắt đầu. Với lực lượng các anh hùng đông đảo các thanh niên, thiếu niên và nhất là… thiếu nhi nghỉ hè, cuộc chiến leo xếp hạng đã, đang và sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tập luyện, hãy làm quen ngay với 5 tướng được Mũ Trắng giới thiệu sau đây để đạt được thành quả leo rank mĩ mãn nhất nhé. Tất cả chúng đều cực dễ chơi, cực hiệu quả và chẳng bị cấm bao giờ đâu, nên cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Riêng về độ dễ chơi và dễ làm quen thì lúc nào Cung Băng của chúng ta cũng đứng đầu, vì ai mà chẳng phải chơi qua phần Tập Luyện lúc mới gia nhập Liên Minh Huyền Thoại, phải không nào. Còn về chất lượng bộ kĩ năng thì lại càng không có gì để chê trách cả:

  • Kĩ năng định hướng: 2 kĩ năng định hướng Tán Xạ Tiễn(W) và Đại Băng Tiễn(R) với tầm tác dụng lớn nên rất khó trượt, còn Chú Tâm Tiễn(Q) và Ưng Tiễn(E) thì không thể trượt được nên cứ thoải mái mà dùng thôi.
  • Khả năng tạo đột biến: vô cùng cao với Đại Băng Tiễn(R) có thể làm choáng với phạm vi sử dụng toàn bản đồ.
  • Khả năng bị khắc chế: tầm đánh rất xa(600) nên có thể đi hòa đường an toàn khi gặp kèo khó.

  Hướng dẫn sử dụng ngắn gọn: Chú Tâm Tiễn(Q) và Tán Xạ Tiễn(W) dùng bất cứ khi nào tướng địch vào tầm, Ưng Tiễn(E) dùng khi bạn cần tầm nhìn hoặc cứ hồi là dùng cũng được, Đại Băng Tiễn(R) là công cụ hoàn hảo để mở giao tranh/vét mạng/cản bọn bị thịt lao vào.

  Dễ chơi bậc nhất không có nghĩa là không hiệu quả nhé, chọn để leo Thách Đấu vẫn tốt như thường

  [​IMG]

  Lợi thế của Pantheon là ngay từ khâu cấm chọn, đối phương sẽ phải đau đầu nghĩ xem bạn đi đường nào để chọn tướng phù hợp; bởi đơn giản Bậc Thầy Chiến Tranh này có thể đi tốt tất cả: Đi Rừng – Đường Trên – Đường Giữa(sát thủ) – Hỗ Trợ(đỡ đòn-Dũng Khí Khổng Lồ), đôi khi là cả…Xạ Thủ spam Phóng Lao(Q) nữa, nhưng mình không khuyến khích đâu nhé. Pantheon chỉ cần không quá 3 trận để thành thạo, nhưng độ hiệu quả đem lại là không thể chối cãi:

  • Kĩ năng định hướng: Phóng Lao(Q) và Zeonia Hộ Mệnh(W) là kĩ năng chọn mục tiêu nên không thể trượt, Công Kích Vũ Bão(E) có phạm vi sử dụng là hình nón rất rộng, còn chiêu cuối mang thương hiệu Trời Sập(R) thì có độ rộng lên đến… nửa cái màn hình rồi; với lại; nếu có dùng trượt cũng không nghiêm trọng lắm đâu, bạn vẫn còn tới 3 chiêu thức cơ mà.
  • Khả năng tạo đột biến: thuộc top đầu trong game với chiêu cuối có phạm vi sử dụng lên tới nửa bản đồ.
  • Khả năng bị khắc chế: an toàn tuyệt đối. Tức là bạn thấy Top bên kia khỏe thì chuyển sang…đi rừng, Rừng bên kia khỏe thì xuống đánh…đường giữa… không ai khắc chế được bạn hoàn toàn đâu, đừng lo lắng nhé.

  Hướng dẫn sử dụng ngắn gọn: nếu đội hình giao tranh bên mình đủ người, Trời Sập(R) vào giữa đội hình đối phương, gần chủ lực của họ thì càng tốt. Sau đó, sử dụng Q W E bất cứ khi nào chiêu thức hồi, đặc biệt Phóng Lao(Q) chí mạng với mục tiêu thấp máu…nên…ừm… cứ ăn mạng khi có thể để gank tem nhé.

  Khuyến cáo: tuyệt đối KHÔNG sử dụng Zeonia Hộ Mệnh(W) vào lính – Izumin.

  Tips: Cách chống lại đội hình lên quá nhiều giáp của Pantheon

  [​IMG]

  Theo cốt truyện và ngoại hình ingame, Annie là một trong những vị tướng nhỏ tuổi nhất Liên Minh Huyền Thoại, nhưng ít người biết là Annie lại là 1 trong 6 tướng xuất hiện đầu tiên khi Liên Minh Huyền Thoại ra đời đấy. Lối chơi sau suốt 7 năm không có nhiều thay đổi, nên tập chơi Annie cũng là đầu tư cho tương lai đấy, vì Đứa Trẻ Bóng Tối này vẫn sẽ ổn định trong một thời gian rất dài sắp tới nữa. Cùng xem vì sao chúng ta nên chọn Annie nào:

  • Kĩ năng định hướng: ngoài Hỏa Cầu(Q) và Khiên Lửa(E) không thể trượt, 2 chiêu thức còn lại là Thiêu Cháy(W) và Triệu Hồi: Tibbers(R) đều có phạm vi sử dụng tương đối lớn, nên vào giao tranh không trúng nhiều thì cũng trúng ít, cứ tự tin mà sử dụng nhé.
  • Khả năng tạo đột biến: đứng đầu Liên Minh Huyền Thoại với bộ combo Tốc Biến+Triệu Hồi: Tibbers(R) quá nhiều sát thương và không thể kịp phản ứng.
  • Khả năng bị khắc chế: tầm đánh 575 thậm chí còn xa hơn các Xạ Thủ và khả năng farm bằng Q miễn phí nếu hạ gục được lính là tiền đề để Annie đánh hòa với mọi tướng.

  Hướng dẫn sử dụng ngắn gọn: cố gắng sử dụng Triệu Hồi: Tibbers(R) trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt khi nội tại sẵn sàng( có cái vòng trắng trắng quanh người ấy). Sau khi thả R thì hầu như đội hình bên kia đã “dặt dẹo” nên các chiêu còn lại cứ hồi là sử dụng thôi.

  [​IMG]

  Bạn có nhận ra Annie với cặp mắt trong veo này là trang phục gì không?

  [​IMG]

  Thương hiệu Xin Zhao đã trở nên lâu đời và bất diệt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cũng giống như Daxua, Xin Zhao có thể chơi mọi-vị-trí trong game với độ đeo bám dai dẳng và lượng sát thương vượt trội như một sát thủ, đặc biệt là khi tấn công từ…sau lưng. Xin Zhao sở hữu bộ kĩ năng đủ tốt để bạn lựa chọn cho vị trí đi rừng trong mọi trận đấu:

  • Kĩ năng định hướng: hoàn toàn không có, nên không lo sử dụng trượt bất kì chiêu thức nào nhé.
  • Khả năng tạo đột biến: Xin Zhao là tướng đi gank ở cấp 3 tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cố gắng sử dụng bộ kĩ năng bắt người cực mạnh này để kiếm càng nhiều điểm hạ gục đầu trận càng tốt, còn farm thì… bù sau cũng được.
  • Khả năng bị khắc chế: tránh lãng phí thời gian để đi săn các mục tiêu có độ cơ động cao; và nếu không có cơ hội ra đường gank, chỉ cần farm rừng an toàn thôi là Xin Zhao đã có khả năng đơn đấu “có máu mặt” về cuối trận rồi.

  Hướng dẫn sử dụng ngắn gọn: cố gắng tiếp cận và chọc liên hồi bằng Liên Hoàn Tam Kích(Q) và Tiếng Hét Xung Trận(W), chỉ dùng E khi cảm giác địch đã ngoài tầm với. Lặp lại điều này liên tục cho đến khi địch buông chuột nằm sấp hoặc Tốc Biến đi quá xa.

  Khuyến cáo: tuyệt đối KHÔNG sử dụng Q3 – Hất tung vào lính – Izumin.

  Cũng như Pantheon, Xin Zhao hoàn toàn không sợ đội hình lên quá nhiều Giáp để chống lại mình

  [​IMG]

  Sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 51,54%, MissFortune thực sự là một lựa chọn khả dĩ để leo xếp hạng đơn bất kể ở vị trí Xạ Thủ hay Hỗ Trợ. Các kĩ năng đều là đa mục tiêu hướng tới việc đấu nhóm – gánh đội khi xanh; tuy nhiên khả năng đơn đấu của MissFortune cũng là vô cùng đáng nể với các chỉ số cơ bản vào hàng cao nhất trong các Xạ Thủ. Và dĩ nhiên, MissFortune cũng đáng-để-chơi vì:

  • Kĩ năng định hướng: Bắn Một Được Hai(Q) và Sải Bước(W) không thể dùng trượt, còn Mưa Đạn(E) và Bão Đạn(R) thì phạm vi còn to hơn cả…cái trụ nữa, nhưng nhớ chọn góc cho trúng nhiều người nhé.
  • Khả năng tạo đột biến: một Bão Đạn(R) xả tốt với tối đa sát thương có thể thổi bay toàn bộ đội địch hay chí ít cũng lấy được lợi thế về người.
  • Khả năng bị khắc chế: MissFortune đi đường cực mạnh nên hầu như không lo bị khắc chế, chỉ là nếu về cuối trận e ngại sát thủ thì hãy lên một vài trang bị phòng thủ nhé.

  Hướng dẫn sử dụng ngắn gọn: Bắn càng nhiều càng tốt! Xả Bão Đạn(R) trúng càng nhiều người càng dễ thắng!

  [​IMG]

  Cũng như Ashe, vấn đề của MissFortune là bị quá nhiều người để ý trong giao tranh…

  Tái bút: [​IMG]

  Không có ý gì cả đâu, chỉ là nhắc nhỏ bạn nhớ CẤM nếu muốn lên hạng suôn sẻ thôi mà…

  [​IMG]

  Bạn thấy còn tướng nào dễ chơi mà leo hạng dễ dàng nữa? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận để Liên Minh 360 bổ sung vào bài viết nhé, cảm ơn bạn rất nhiều!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này