Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/8/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bản cập nhật 10.16 LMHT này đã tăng sức mạnh cho nhiều vị tướng như Yasuo hay Akali, nhưng 3 cái tên sau đây sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

  Fiora

  Thay đổi: Giảm hồi chiêu Q từ 16/14/12/10/8 giây ⇒ 13/11.25/9.5/7.75/6 giây; giảm giảm hồi chiêu khi đánh trúng tướng còn 50%.

  [​IMG]

  Nhìn qua thì thay đổi này không quá đặc biệt, nhưng nó sẽ giúp Fiora tràn trề cơ hội trở lại đấu trường chuyên nghiệp khi đây là kỹ năng chủ chốt của Fiora. Với việc được sử dụng Q nhiều hơn, cô nàng này có nhiều lợi thế hơn trong giai đoạn đi đường, có thể chủ động trao đổi kỹ năng khi cần thiết và hiệu quả hơn cả trong các pha giao tranh trong phiên bản 10.16 LMHT.

  Thậm chí một số game thủ còn phàn nàn rằng Riot đang quá “ưu ái” Fiora, cố tình buff mạnh tay để đưa Nữ Kiếm Sư trở lại với top các vị tướng đường trên mạnh mẽ nhất.

  Jax

  Thay đổi: Giảm hồi chiêu E từ 16/14/12/10/8 giây ⇒ 14/12.5/11/9.5/8 giây

  [​IMG]

  Cũng giống như Fiora, Riot quyết định giảm hồi chiêu một kỹ năng quan trọng của Jax trong cập nhật 10.16 LMHT. Với việc E được sử dụng nhiều hơn về đầu trận (hồi chiêu lần nâng đầu tiên giảm tới 2 giây, từ 16 giây xuống 4 giây), hắn ta sẽ có giai đoạn đi đường mạnh mẽ hơn, chủ động trao đổi chiêu thức tốt hơn. Với việc hắn ta thường nâng cấp hai kỹ năng còn lại trước, lợi thế này sẽ theo Jax đến tận giai đoạn cuối trận.

  Tristana

  Thay đổi: E sẽ gây thêm 1% sát thương với mỗi 3% chí mạng

  [​IMG]

  Tristana chắc chắn là một trong những vị tướng hạnh phúc nhất sau bản cập nhật này. Một vị tướng có sẵn nhiều chí mạng như cô nàng này sẽ được gia tăng khá nhiều sát thương cho E – một kỹ năng diện rộng. Do đó, về cuối trận, nếu kết hợp với một Hỗ trợ có khả năng khống chế cứng đa mục tiêu, Tristana sẽ trở thành một nỗi khiếp sợ cho đối thủ trong phiên bản 10.16 LMHT.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này