Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 5/7/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mới đây, cựu HLV Tinikun tiếp tục hé lộ về chuyện GAM nợ lương tuyển thủ, cụ thể Kiaya đang bị GAM “quỵt” tiền thưởng suốt nửa năm trời.

  Khởi đầu VCS Mùa Hè 2020 với thành tích khả quan, người hâm mộ đang dần đặt lại niềm tin vào GAM Esports khi ở đó họ vẫn còn những trụ cột mạnh mẽ như Levi, Dia1, Kiaya. Thế nhưng trái ngược với bề ngoài hào nhoáng thì bên trong nội bộ của GAM vẫn đang diễn ra những vấn đề tiêu cực mà ít người hâm mộ nào biết được, đặc biệt là vấn đề lương thưởng cho tuyển thủ và ban huấn luyện.

  Mới đây, cựu HLV Tinikun lại tiếp tục đăng bài chia sẻ về câu chuyện nợ lương của tuyển thủ, cụ thể ở đây là thành viên đường trên Kiaya đang bị GAM “quỵt” tiền thưởng của mùa giải trước, con số được hé lộ qua đoạn tin nhắn của Tinikun là 35 triệu VNĐ.

  [​IMG]
  GAM nợ lương thưởng của Kiaya

  [​IMG]
  Kiaya cũng có ý định rời GAM


  Qua dòng trạng thái của Tinikun người hâm mộ cũng biết thêm rằng ngay cả Kiaya cũng có ý định rời GAM, thậm chí sự việc đã có thể diễn ra nhưng GAM đã chủ động trả tiền lương cho Kiaya trước vì muốn giữ chân tuyển thủ này. Có lẽ Kiaya và Levi là những người tâm huyết nhất với GAM khi chính đội tuyển này đã mang lại tên tuổi của họ, vì vậy mà việc rời đi là quyết định khó đối với cả hai tuyển thủ.

  [​IMG]
  Kiaya vẫn đang là trụ cột của GAM


  Tuy nhiên bài chia sẽ này ngay lập tức đã gây ra một cuộc tranh luận giữa hai phía, một bên cho rằng Tinikun không nên chia sẽ những thông tin nhạy cảm này vì nó có thể ảnh hưởng đến thành tích thi đấu hiện tại của đội tuyển, phía còn lại khẳng định đây là vấn đề quyền lợi của tuyển thủ và GAM đang vi phạm điều đó nên cần cho mọi người cùng biết.  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhiều ý kiến trái chiều


  Câu chuyện GAM nợ lương tuyển thủ có lẽ vẫn chưa đến hồi kết, Kiaya và những tuyển thủ còn lại kể cả ban huấn luyện đều là những người chịu thiệt thòi nhất. Mong rằng những vấn đề như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến tâm trạng thi đấu của các tuyển thủ, bởi mùa giải năm nay thật sự quan trọng và các đội tuyển đang nỗ lực rất nhiều để tìm cơ hội đến với CKTG 2020. Thông tin về VCS sẽ được Game4V cập nhập liên tục nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

  Xem thêm: Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này