Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Tính năng Giải Đấu mở đăng ký toàn máy chủ

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 15/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Như đã thông báo cách đây không lâu, tính năng mới Giải Đấu sẽ được thử nghiệm đầu tiên tại máy chủ Việt Nam. Thời gian biểu cụ thể như sau:

  03:00 – 18:00 ngày 15/09: Đăng ký. Người chơi đã có Xếp Hạng trên toàn máy chủ có thể tạo đội và đăng ký tham gia Giải Đấu.

  18:00 – 18:30 ngày 15/09: Báo danh. Khóa đăng ký và bắt đầu báo danh, những đội không báo danh trong khoảng thời gian này sẽ không thể tham gia Giải Đấu.

  18:30 – 18:37 ngày 15/09: Thăm dò. các đội đã đăng ký và báo danh thành công sẽ được phân vào các nhánh giải, đây là khoảng thời gian để họ thăm dò đối thủ sắp gặp mặt.

  18:37 ngày 15/09: Bắt đầu. Các cặp đấu bắt đầu diễn ra.

  Thời gian biểu tương tự với ngày 16/09 và 17/09, tuy nhiên sẽ không có giai đoạn Đăng ký.

  Sau đây là một số lưu ý khi tham gia Giải Đấu.

  – Giải Đấu sẽ khởi tranh từ 19:00 ngày 15/09/2017 và kéo dài đến tối Chủ Nhật, 17/09/2017.

  – Bạn cần hoàn thành 10 trận Sắp Hạng (Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt) để đủ điều kiện tham gia. Một đội hợp lệ cần có đủ 5 người, không có dự bị.

  – Bạn cần phải mua Vé Vào để đăng ký tham gia Giải Đấu. Tuy nhiên, nhằm mục đích thử nghiệm tính năng mới, chúng tôi sẽ miễn phí Vé Vào trong Giải Đấu tuần này. Vé Vào còn được dùng đặt cược giúp bạn nhận nhiều phần thưởng hơn.

  – Luôn nhớ báo danh trước khi Giải Đấu bắt đầu. Nếu không báo danh, đội của bạn sẽ không thể tham gia Giải Đấu. Ngoài ra, hãy đảm bảo tất cả các thành viên trong đội có mặt khi trận đấu bắt đầukhông thoát Chọn Tướng. Nếu một trong hai trường hợp xảy ra, đội của bạn sẽ bị xử thua.

  – Trong Ngày 1, sau khi đăng ký và báo danh thành công, đội của bạn sẽ được phân vào nhánh giải 4 đội. Vượt qua nhánh giải đó, đội của bạn sẽ bước vào vòng trong với nhánh giải 8 đội. Nếu thua, bạn có thể đăng ký lại vào hôm sau để tiếp tục với một nhánh giải 4 đội khác.

  – Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ có từ 5-7 phút để thăm dò đối thủ cùng nhánh. Những trận đấu sau có thể có thời gian thăm dò cao hơn vì phải chờ các đội khác hoàn thành trận của họ.

  [​IMG]


  – Những người tham gia Giải Đấu đều nhận được một Biểu tượng Anh hùng đặc biệtRương chứa báu vật. Càng tiến xa hơn trong Giải Đấu, phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

  – Chúng tôi sẽ gửi một số khảo sát để thu thập cảm nghĩ và phản hồi của bạn về tính năng Giải Đấu. Hãy bớt chút thời gian thực hiện nhé!

  Còn chờ gì nữa nhỉ? Tìm thêm bốn đồng đội cùng chí hướng và chinh phục Giải Đấu đi thôi!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này