Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Thông báo về GPL Mùa Hè 2017

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 24 Tháng 7 2017


  Garena Premier League Mùa Hè 2017 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Đông Nam Á sẽ diễn ra với giải thưởng có giá trị lên đến gần 30.000 USD

  Garena Online (Thái Lan) đã cho thấy mình là lá cờ đầu của Thể Thao Điện Tử Thái Lan trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Đông Nam Á bằng cách đăng cai tổ chức giải đấu Garena Premier League Mùa Hè 2017 với giá trị giải thưởng là gần 30000 USD.

  Garena Premier League (GPL) là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho khu vực Đông Nam Á (SEA) với sự góp mặt của các đội tuyển tới từ 6 quốc gia là Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines và Singapore. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 8 năm nay tại Tầng 8 tòa nhà Muengthai GMM Live House, nằm bên trong trung tâm thương mại Central World. GPL 2017 đã hiện diện nhằm giúp hỗ trợ và cải tiến nền Thể Thao Điện Tử tại khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, giải đấu là nơi dành cho thanh thiếu niên của Đông Nam Á thể hiện tiềm năng của họ trong bối cảnh nền Thể Thao Điện Tử trên thế giới đang ngày càng phát triển.

  Đội chiến thắng trong giải đấu này không chỉ nhận được giải thưởng 30000 USD, mà còn đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017 - giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng là 1 triệu USD.

  [​IMG]  Hình ảnh của Chung Kết Thế Giới 2016 diễn ra tại Mỹ.​

  Đây là lần đầu tiên Thái Lan được vinh dự tổ chức GPL sau 5 năm giải đấu này ra đời. Với thành tích xuất sắc của đại diện GPL - đội GIGABYTE Marines tại Mid-Season Invitational: Brazil, GPL đã có được 2 suất đại diện cho Đông Nam Á tới với Chung Kết Thế Giới 2017. Đồng thời, Việt Nam cũng nhận được 2 suất tham dự GPL Mùa Hè 2017 như một phần thưởng cho màn trình diễn tuyệt vời của họ tại MSI và Khu Vực Đại Chiến.
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này