Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Thoáng cái anh chàng Kayn đã tròn 1 tuổi!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 13/7/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ngày hôm này 12/07 cũng chính là kỉ niệm 1 năm ngày ra mắt của vị tướng có cơ chế cực lạ Kayn. Dù rằng hắn ta cũng không phải là một vị tướng mới quá thành công, nhưng chắc chắn Kayn vẫn đang được rất nhiều người chơi ưa thích đó. Nhân dịp này, hãy cùng đi tìm hiểu một vài điều hay ho về Kayn nhé!

  [​IMG]

  • Kayn là vị tướng đầu tiên có cơ chế tích điểm để chọn dạng đổi. Trước khi Kayn ra mắt, chúng ta cũng đã được bắt gặp cơ chế tương tự như là ở bộ trang phục Thập Đại Nguyên Tố của cô nàng Lux.
  • Tên Tử Thần Bóng Tối này cũng là một trong 18 vị tướng không hề có một chút tỉ lệ SMPT nào trong bộ kĩ năng.

  [​IMG]

  Lần đầu tiên có một vị tướng biến đổi dạng vĩnh viễn chứ không phải đổi qua đổi lại

  • Kayn là vị tướng thứ 7 ở Ionia theo chủ đề bóng tối. Trước đó đều là những vị tướng quen thuộc như Shen, Varus, Syndra, Zed, Xayah Jhin.
  • Kayn là vị tướng thứ 2 nằm trong Hội Bóng Tối, và đương nhiên cái tên đầu tiên thì đã quá nổi tiếng, đó là “bang chủ” Zed

  [​IMG]

  Zed đã thu nhận Kayn từ khi hắn còn bé, nhưng dạo này Kayn đang ủ mưu để lật đổ Zed

  • Kayn chưa bao giờ yêu ai hay thậm chí thích ai. Nhưng biết đâu một ngày nào đó sẽ có một ai cảm hóa được trái tim của tên kiêu căng này.
  • Vì là một chàng trai vẫn đang trong tuổi thanh niên, nên Kayn cũng thích nhảy hip hop. Điệu nhảy của hắn ta được “học theo” một video của hãng giày Reebok.

  Trông củ chuối thật

  • Ngoại hình của Kayn trông khá giống với Amon trong series phim và hoạt hình Devilman. Thậm chí, nó cũng cùng là một câu chuyện của con quỷ nhập vào loài người.
  • Màu đỏ và xanh của 2 dạng còn khiến người ta liên tưởng tới Dante và Vergil trong Devil May Cry. Nhưng là gì đi chăng nữa thì Kayn cũng chỉ toàn liên quan tới mấy thứ ác quỷ mà thôi.

  [​IMG]

  Amon trong Devilman

  [​IMG]

  Các bạn có cảm nghĩ gì sau một năm trời Kayn xuất hiện không, hãy cùng để lại bình luận ở dưới nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này