Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Tháp Huyết Nguyệt đợt 1 đã kết thúc

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 21/2/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 21 Tháng 2 2017


  Một quãng nghỉ ngắn ngủi trước khi Huyết Nguyệt lại trỗi dậy vào cuối tuần sau

  [​IMG]


  Chế độ Cuộc Săn Huyết Nguyệt đã đóng lại lúc 06:00 hôm nay (21/02), báo hiệu đợt 1 của sự kiện Tháp Huyết Nguyệt đã kết thúc. Từ giờ cho đến khi chế độ Cuộc Săn Huyết Nguyệt mở lại, tức là 12:00 thứ Sáu ngày 24/02, các bạn không thể tiếp tục leo tháp.

  Cũng trong thời gian này, chúng tôi sẽ ẩn các nút BẮT ĐẦU, MUA MẠNGQUA MÀN trên trang Tháp Huyết Nguyệt để tránh việc người chơi vô tình thực hiện các hành động này. Tuy nhiên, với những ai còn dang dở hành trình chinh phục Tháp Huyết Nguyệt, các bạn vẫn có thể chọn KẾT THÚC để nhận phần thưởng dựa theo tầng hiện tại của mình. Thời hạn để bạn nhận thưởng kéo dài đến 23:59 ngày 23/02. Sau thời gian đó, dữ liệu của đợt 1 sẽ được reset để chuẩn bị cho đợt 2.

  Về phần PAX Twisted Fate, chúng tôi đang chốt danh sách những người tài năng (và may mắn) nhận được trang phục giá trị này, và sẽ thông báo đến mọi người sớm nhất có thể.

  Muốn chia sẻ thêm về Tháp Huyết Nguyệt? Hãy để lại bình luận tại đây.
   

Chia sẻ trang này