Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Team Valor trong Pokemon GO là gì?

Thảo luận trong 'Team Valor' bắt đầu bởi hacobi1102, 9/2/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Team Valor đại diện cho những người chơi sỡ hữu phong cách chiến đấu dữ dội, “máu lửa” như một ngọn lửa mạnh mẽ sẵn sàng thiêu rụi bất cứ thứ gì cản đường trên con đường chinh đỉnh cao thế giới, ngọn lửa của Valor còn tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết “cháy bỏng” luôn bùm nổ và cống hiến hết mình trong những trận chiến.

  Đại diện cho Valor là Moltres luôn rực cháy trong ngọn lửa của chính mình và kiêu ngạo với ngọn lửa đầy quyền uy.

  Khi gia nhập vào team Valor các bạn sẽ có khả năng thu phục Pokemon( chất lượng, có chỉ số CP cao) tốt hơn những team còn lại
   
 2. vitaminb5pro

  vitaminb5pro Thượng đế Vip Member

  Cảnh sát giao thông chặn một chiếc xe bé nhỏ, kiểm tra kỹ lưỡng từ bình cứu hoả đến hộp cứu thương, bảo hiểm đường bộ… mọi thứ đều không bắt bẻ vào đâu được.

  - Thôi được, anh thật là một tài xế gương mẫu. Nào, ta làm 100 gr vodka nhân ngày lễ!

  - Ồ không, để anh lại phạt tôi ư?

  - Yên tâm uống đi, hôm nay là ngày lễ mà! Cụng ly xong, người đàn ông chui vào xe đi tiếp. Tay cảnh sát móc máy bộ đàm ra gọi:

  - Alô! Số 3 gọi số 5… Xécgây à, Ivan đây, tớ còn nợ cậu 100 rúp phải không? Hãy lấy số tiền ấy từ chiếc Lada trắng sắp chạy qua nhé! Thằng cha lái xe vừa uống rượu đấy!
   

Chia sẻ trang này