Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Tải Vainglory Việt Nam cho điện thoại

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chơi' bắt đầu bởi GameBot, 4/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Vainglory được coi là một trong những game moba lâu đời nhất dành cho điện thoại di động, có lẽ chỉ ra mắt sau Liên Minh Huyền Thoại một thời gian ngắn mà thôi. Từ đó đến nay thấm thoát đã 7 năm trôi qua, Vainglory liên tục và phát triển hoàn thiện hơn, và rất nhiều giải đấu lớn tầm cỡ thế giới được tổ chức. Gần đây người phát hành ra trò chơi này tuyên bố sẽ mở thêm một máy chủ tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất, đây là một tin vui rất lớn đội với cộng đồng Vainglory Việt Nam. Nếu bạn muốn Tải Vainglory về điện thoại của mình xin vui lòng click vào link dưới đây:

  [​IMG]

  Cách chơi Vainglory

  • Vainglory là game hành động ba đấu ba với hai cách chơi chính: đấu nhanh và cơ bản. Có nhiều chế độ đấu nhanh với các trận đấu ngắn và sôi động hơn, các trận đấu nhanh vẫn có vô vàn cách thức khác biệt và thú vị để chiến thắng. đem lại niềm vui với thời gian chơi được đã được định trước. Chế độ chơi cơ bản trong Vainglory lâu hơn và tất nhiên mang tính chiến thuật sâu sắc, phức tạp và nhiều thách thức hơn. Tất cả chế độ trong Vainglory là các trận đấu 3 và có thể chơi đấu người thật hoặc với bot. Bạn có thể chơi một trận đấu một mình hoặc cùng với những người chơi trực tuyến khác hoặc bạn có thể mời bạn bè để lập phòng đấu. Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, hãy chọn một chế độ game bằng cách nhấn vào menu chơi và chọn một chế độ trong danh sách.
  • Bắt đầu một trận đấu: Sau khi xếp hàng đợi một chế độ game và đồng ý, bạn sẽ cần chọn một hero để chơi. Hero được phân thành ba nhóm: Đội trưởng, sát thương chính và đi rừng, hãy chọn một hero phù hợp với cách chơi của bạn. Đội trưởng là những hero dai sức hỗ trợ cho cả đội. Người đi rừng giao tranh tốt nhất ở trung tâm trận chiến. Sát thương chính gây nhiều sát thương, nhưng đánh tốt ở rìa cuộc chiến. Chỉ những hero mà bạn có thể sử dụng và chưa được chọn bởi người chơi khác mới có thể được chọn. Để chọn một hero, chỉ cần nhấn vào hình của Hero mà bạn muốn chơi, rồi chọn "Khóa".
  • Cách di chuyển và tấn công: Để di chuyển, nhấn vào nơi mà bạn muốn đi, Bạn cũng có thể di chuyển bằng cách nhấn rồi giữ. Để tấn công, hãy nhấn vào mục tiêu, Hero của bạn sẽ tự động tiến đến vừa tầm đánh và tấn công cho đến khi bạn chọn mục tiêu khác hoặc đi đến một vị trí khác. Bạn chỉ có thể tấn công kẻ địch nhận biết bởi thanh máu đỏ. Bạn và đồng minh của mình có thanh máu màu xanh.

  Nếu bạn là fan của các game moba trên điện thoại di động thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game này bằng cách Tải Vainglory Việt Nam ngay từ bây giờ.
  Nguồn gamelmht.net
   

Chia sẻ trang này