Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

T1 gục ngã trước HLE và đánh mất chuỗi bất bại tại LCK Mùa Xuân 2023

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/2/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Với màn lội ngược dòng đầy bất ngờ, HLE đã khiến đông đảo fan quốc tế ngỡ ngàng khi chặn đứng chuỗi bất bại của T1 tại LCK Mùa Xuân 2023.

  Trước khi bước vào ngày thi đấu hôm nay, nhiều fan cho rằng T1 sẽ kéo dài chuỗi thắng lên 5 trận liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2023. Tuy nhiên, với một phong độ cao thì HLE đã lội ngược dòng và đánh gục T1 với kết quả 2-1 đầy bất ngờ.


  Highlights HLE vs T1 | Game 1 | Tuần 3 Ngày 2 | LCK Mùa Xuân 2023

  Ở ván đấu đầu tiên, Ziggs của Gumayusi đã đẩy đường quá tốt và ngăn chặn hoàn toàn việc HLE đẩy trụ sớm để thực hiện những pha mở giao tranh chớp nhoáng của mình. Đến pha giao tranh phút 22, HLE liều lĩnh ăn Baron nhưng đánh mất tất cả trước sát thương đốt của Ziggs trong tay Gumayusi. Sau cùng, HLE gục ngã sau pha giao tranh ở hang Baron phút 43 và để T1 vươn lên dẫn trước 1-0.


  Highlights HLE vs T1 | Game 2 | Tuần 3 Ngày 2 | LCK Mùa Xuân 2023

  Tại ván 2, HLE đã tận dụng quá tốt chất tướng của mình và câu kéo thời gian đủ lâu cho Ornn nâng cấp trang bị. Cuối cùng, HLE với lợi thế áp đảo từ bùa lợi, trang bị và chất tướng thì họ đã đánh gục T1 sau pha giao tranh phút 38.


  HLE vs T1 | Game 3 | Tuần 3 Ngày 2 | LCK Mùa Xuân 2023

  Trong ván đấu thứ 3, Gumayusi đã có một điểm hạ gục ngay từ những phút đầu tiên, vậy nhưng HLE lại liên tiếp giành được mục tiêu lớn ở giai đoạn đầu. Cho đến phút 24, HLE hủy diệt T1 khi lấy cả bùa lợi Linh Hồn Rồng Đất cùng 4 điểm hạ gục và 1 con Baron miễn phí. Với lợi thế khổng lồ ấy, T1 gục ngã trước HLE sau 28 phút thi đấu.


  HLE giành chiến thắng 2-1 trước T1.


  Với chiến thắng bất ngờ trước T1, HLE đã vươn lên vị trí top 7 tại LCK Mùa Xuân 2023. Còn với Faker và đồng đội, thất bại này đã khiến họ đánh mất chuỗi bất bại của mình trong suốt 2 tuần thi đấu đầu tiên.


  Xem thêm: LMHT: TheShy đem Alistar lên đường trên để khắc chế Jax

  #hle #LCK #LCK Mùa Xuân 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này