Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Sợ LMHT bị PUBG vượt mặt, 2 nhà sáng lập của Riot Games quyết “xuống núi” để làm game mới

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 18/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Chỉ trong vài tháng ra mắt, PUBG đã đạt được những số liệu rất khả quan về sự phát triển của mình. Mới đây, tựa game bắn súng này đã phá kỷ lục của Steam khi “đạt đỉnh” về CCU với hơn 2 triệu người chơi cùng thời điểm. Doanh số bán ra của PUBG cũng khiến nhiều NPH khác có nằm mơ cũng không ngờ tới khi chỉ trong vài tháng kể từ khi ra mắt, tựa game này đã bán được hơn 15 triệu bản.

  [​IMG]

  Trước sự phát triển như vũ bão của PUBG, Riot Games không thể ngồi yên. Theo những động thái mới nhất, “cha đẻ” của LMHT đang ấp ủ dự định cho ra đời một tựa game mới.

  Theo những gì mà trang chủ của Riot Games đăng tải, 2 nhà sáng lập của họ – Brandon “Ryze” Beck và Marc “Tryndamere” Merrill đã quyết định “xuống núi” để tập trung sản xuất game. Họ sẽ từ bỏ công việc quản lý ở tầm vĩ mô để tập trung cho ra đời một sản phẩm game mới để củng cố vị thế của Riot Games trên thị trường game quốc tế.

  [​IMG]

  Trong đoạn “tâm thư” được đăng tải trên trang chủ Riot Games, Brandon và Merrill đã trình bày toàn bộ quá trình phát triển để đưa LMHT trở thành tựa game số 1 thế giới. Đi kèm với sự phát triển đó, cả 2 cũng nhấn mạnh đến việc họ đã mải mê công việc quản lý công ty mà quên mất sự đam mê về việc tạo ra các sản phẩm game có chất lượng.

  Sau cùng, cả 2 đều hứa hẹn sẽ tung ra các sản phẩm mới thay vì chỉ tập trung cho LMHT như hiện nay. 2 nhà sáng lập của Riot Games mong muốn sẽ ra đời 1 tựa game mới để sao cho thương hiệu Riot GameS xứng đáng với chữ “S” đằng sau cùng.

  [​IMG]

  Bức tâm thư của 2 nhà sáng lập

  Với lợi thế có một cộng đồng vô cùng lớn, chắc chắn những tựa game tiếp theo của Riot sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình nhất. Tuy nhiên điều này cũng là con dao hai lưỡi bởi nếu sản phẩm mới bị đánh giá tệ, chắc chắn hiệu ứng đám đông là điều mà cả Riot Games sẽ phải đón nhận.

  Hãy cùng chờ xem 2 nhà sáng lập của tựa game đông người chơi nhất trên thế giới sẽ khẳng định lại vị thế của mình thế nào?
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này