Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[Series Gặp Nhau Hết Ngày] Trải nghiệm chế độ Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị cùng BLV Hoàng Luân

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 05 Tháng 5 2017


  Chế độ chơi mới nhất hứa hẹn vô vàn điều thú vị!

  [​IMG]


  Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị là một chế độ 3v3 hoàn toàn mới, thi đấu ở Tàn Tích Vũ Trụ, một mảnh đất trôi dạt giữa không gian. Sử dụng Thresh Hắc Tinh để Án Tử và Lưỡi Hái Xoáy kẻ địch vào hố đen, đồng thời tránh bị đối thủ làm vậy với chính mình càng lâu càng tốt.

  Các bạn có thể xem đoạn clip giới thiệu chế độ này tại đây:

  Vào 19 giờ ngày 5/5, BLV Hoàng Luân sẽ thử sức mình trên kênh stream LMHT Official, các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

  Đừng quên rằng, chế độ chơi Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị sẽ được mở đến 3 giờ sáng ngày 16/5. Trong suốt khoảng thời gian này, chế độ chơi Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị sẽ được mở 24/24, các bạn có thể tham gia bất kỳ lúc nào mà không lo chế độ chơi bị đóng lại.


  Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live


  Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đây
   

Chia sẻ trang này