Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

SEA Games 32: Tổng hợp thành tích và kết quả của các đại diện Esports Việt Nam

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 16/5/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong kỳ SEA Games 32 vừa qua, các đại diện quốc gia của Esports Việt đã giành về đầy đủ các thành tích khác nhau từ HCV, HCB cho đến HCĐ.

  Sau gần 2 tuần thi đấu, các bộ môn Esports tại SEA Games 32 đã chính thức khép lại với những kết quả đầy bất ngờ đối với cộng đồng game thủ. Trong đó thì mỗi quốc gia đều đã thể hiện những thế mạnh riêng biệt ở những bộ môn khác nhau, giành lấy Huy Chương Vàng cũng như vinh quang ở những nội dung khác nhau.

  Sau đây, chúng ta sẽ cùng tổng kết lại những thành tích của các đội tuyển Esports Việt Nam trong kỳ SEA Games 32 vừa qua.

  Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến


  Trong kỳ đại hội năm nay, đại diện Việt Nam đã không thể bảo vệ được chức vô địch tuyệt đối giống như SEA Games 31. Thay vào đó, đội tuyển Việt Nam đã để thua trước đối thủ Philippines và đành nhận lấy Huy Chương Bạc của LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32.

  Crossfire (Đột Kích)


  Đội tuyển Đột Kích đã đem về Huy Chương Vàng duy nhất cho Esports Việt Nam tại SEA Games 32.


  Không khác gì so với kỳ đại hội gần nhất, tại SEA Games 32 thì đại diện Việt Nam vẫn trình diễn một sức mạnh áp đảo các đối thủ để giành chức vô địch cũng như Huy Chương Vàng danh giá. Có thể coi đây là một trong những bộ môn thi đấu nhận được nhiều sự ca ngợi nhất của làng Esports Việt trong thời gian vừa qua.

  VALORANT


  Ở kỳ đại hội vừa qua, VALORANT đã có một trận chung kết đầy rắc rối và bộ môn này đã phải trao Huy Chương Vàng cho cả Indonesia và Singapore. Còn về hành trình của đại diện Việt Nam, những chàng trai áo đỏ đã để thua Singapore ở trận bán kết, sau đó tiếp tục thua Philippines ở trận tranh hạng 3-4. Vậy nên đội tuyển VALORANT Việt Nam đã dừng chân ở hạng 4 với thành tích Huy Chương Đồng.

  Mobile Legends: Bang Bang


  Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang nữ của Việt Nam đã giành được Huy Chương Đồng.


  Ở nội dung đồng đội nữ của bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 32, đội tuyển nữ của Việt Nam đã để thua trước Indonesia và Malaysia ở Vòng Chung Kết, qua đó dừng chân tại hạng 4 cùng với thành tích Huy Chương Đồng.


  Còn với nội dung đồng đội nam, đại diện Việt Nam đã không thể vượt qua Vòng Bảng và dừng chân ở vị trí hạng 5-6 trên bảng xếp hạng của giải đấu.

  PUBG Mobile


  2 đại diện Việt Nam của PUBG Mobile nội dung đồng đội lần lượt dừng chân ở hạng 2 và hạng 3 SEA Games 32.


  Tại bộ môn PUBG Mobile, cộng đồng game thủ đã rất tiếc nuối khi cả 2 đại diện Việt Nam đều bỏ lỡ chức vô địch dù đã rất nỗ lực. Kết thúc hành trình tại SEA Games 32, 2 đại diện Việt Nam đã lần lượt dừng chân ở vị trí hạng 2 và hàng 3 để giành về Huy Chương Bạc và Huy Chương Đồng của PUBG Mobile.


  Cuối cùng là nội dung cá nhân của PUBG Mobile, một trong những tuyển thủ Việt Nam – ParaJin đã có màn trình diễn rất ấn tượng, liên tục tỏa sáng trong những trận đấu cuối cùng. Dẫu vậy, anh vẫn bỏ lỡ hạng nhất một cách đáng tiếc và đánh dừng chân ở hạng 3 với Huy Chương Đồng trong kỳ đại hội năm nay.

  Tổng số huy chương của Esports Việt Nam tại SEA Games 32:

  Huy Chương Vàng: 1

  Huy Chương Bạc: 2

  Huy Chương Đồng: 4

  Xem thêm: SEA Games 32 Đột Kích ngày cuối: Việt Nam giành Huy Chương Vàng với chiến thắng 3-0 trước Indonesia

  #CrossFire #đại diện Việt nam #đội tuyển quốc gia #đội tuyển việt nam #đột kích #Huy chương vàng #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #LMHT: Tốc Chiến #Mobile Legends: Bang Bang #pubg mobile #SEA Games #SEA Games 32 #SG32 #Valorant
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này