Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

SEA Games 31: Cơ quan Nhà nước trao tặng bằng khen cho 19 tuyển thủ Esports giành Huy...

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 3/6/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sau ngày thông báo một tuần, các tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng tại SEA Games 31 cuối cùng đã nhận được những tấm bằng khen vô giá.

  Cách đây một tuần, fanpage Facebook Thông tin Chính phủ đã thông báo sẽ trao bằng khen cho toàn bộ 305 vận động viên xuất sắc tại SEA Games 31. Trong số đó, có 19 tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng tại 4 bộ môn thi đấu là Liên Minh Huyền Thoại, LMHT: Tốc Chiến (nội dung đồng đội nam), PUBG Mobile (nội dung cá nhân) và Đột Kích.

  Vào lúc ấy, đông đảo game thủ đã tỏ ra vô cùng tự hào trước tấm bằng khen do chính Thủ tướng trao tặng. Đến hôm nay thì các tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng đã có mặt tại buổi Họp mặt mừng công tại TP.HCM để nhận bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM.


  GAM Esports chia sẻ hình ảnh các tuyển thủ của đội tuyển này nhận bằng khen.  Ngoài GAM Esports, fanpage của Team Flash LMHT Tốc Chiến cũng chia sẻ những hình ảnh về buổi lễ trao bằng khen này.


  Team Flash Tốc Chiến có mặt đông đủ để nhận tấm bằng khen đáng tự hào này.  Ở bộ môn Đột Kích, các tuyển thủ quốc gia cũng đã có mặt tại lễ trao bằng khen vào ngày 1/6 vừa qua và được đích thân Thủ tướng vinh danh.


  Các tuyển thủ Đột Kích có mặt đông đủ trong buổi lễ vào ngày 1/6.


  Sau cùng là anh chàng Phan Văn “ViCoi” Đông, dù không chia sẻ những hình ảnh nhận bằng khen trên fanpage hay Facebook cá nhân, tuy nhiên chắc chắn ViCoi cũng sẽ nhận được những tấm bằng khen danh giá như bao VĐV giành Huy Chương Vàng khác.


  Còn về phần “thưởng nóng”, trước đấy các tuyển thủ LMHT Tốc Chiến và PUBG Mobile đã được VNG thưởng hàng trăm triệu đồng cho việc giành huy chương tại SEA Games 31. Còn với các cá nhân / tuyển thủ khác hứa hẹn cũng sẽ nhận được rất nhiều phần quà trong tương lai, đặc biệt là khả năng thu hút các nhà tài trợ lớn trong và ngoài nước.

  Xem thêm: SEA Games 31: Các tuyển thủ PUBG Mobile và LMHT Tốc Chiến được VNG thưởng hàng trăm triệu sau khi giành HCV và HCB

  #bằng khen #Cross Fire #đột kích #eSports #Esports SEA Games 31 #game mobile #huy chương bạc #Huy chương vàng #LMHT #LMHT: Tốc Chiến #nội dung đồng đội #PUBG #pubg mobile #SEA Games 31 #ViCoi #vng
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này