Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot tung ra loạt trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư trong bản 10.14

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot Games vừa tung ra loạt trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư trong phiên bản 10.14 sắp tới, Zoe có thêm phiên bản hàng hiệu vô cùng đẹp mắt.

  Để tiếp tục cho đợt sự kiện mùa hè, mới đây Riot lại tung thêm những bộ trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư vô cùng đẹp mắt. Đã từ lâu dòng trang phục Ma Pháp Sư chưa có thêm bất kì thành viên mới nào kể từ lần ra mắt cuối cùng của Ziggs Ma Pháp Đại Sư, điều này đã thôi thúc Riot tạo ra những bộ trang phục mới và Kog’Maw, Shaco, Zoe là những vị tướng may mắn được Riot lựa chọn.

  Đối với Kog’Maw và Shaco đã rất lâu chưa được sở hữu trang phục mới, đợt ra mắt dòng Ma Trang Phục này khiến cộng đồng game thủ vô cùng bất ngờ, chắc chắn đây sẽ là trang phục “ăn khách” tiếp theo của hai vị tướng này.

  • Kog’Maw Ma Pháp Sư

  [​IMG]

  • Shaco Ma Pháp Sư
  [​IMG]
  Shaco quay trở lại vào trang phục vô cùng ngầu

  • Zoe Ma Pháp Sư

  Trong đợt ra mắt lần này Zoe sẽ được ưu ái hơn với một phiên bản Hàng Hiệu, đây cũng là điều dễ hiểu khi vị tướng này rất được yêu thích trong thời gian qua.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hai phiên bản trong trang phục mới của Zoe


  Không chỉ vậy Riot còn “chơi lớn” tung hẳn dòng trang phục tiếp theo mang tên Hỏa Ngục bao gồm ba vị tướng Kennen, Karthus và Vel’Koz. Vào 2019 dòng trang phục Hỏa Ngục đã được ra mắt và nhận rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ, đây là lúc thích hợp để Riot tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập này.

  • Karthus, Kennen Hỏa Ngục
  [​IMG]
  Dòng trang phục Hỏa Ngục

  • Vel’Koz Ma Pháp Sư
  Loạt trang phục này sẽ ra mắt vào phiên bản 10.14 đi kèm với sự kiện vô cùng đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

  Xem thêm: VCS thay đổi thể thức Playoffs Mùa Hè 2020 với 6 đại diện tham dự

  Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này