Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot hợp tác cùng Marvel làm truyện tranh để khai thác cốt truyện tiềm năng tại LMHT – ngày...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/11/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mới đây, Riot đã chính thức thông báo việc mình sẽ hợp tác với Marvel – một cái tên khổng lồ trong giới truyện tranh siêu anh hùng trên thế giới. Và với việc hợp tác với Riot, Marvel cũng sẽ quảng bá và khai thác được triệt để những “siêu anh hùng” – những vị tướng cực kỳ tiềm năng của LMHT.

  [​IMG]

  Sản phẩm đầu tiên mà Marvel hợp tác cùng Riot sẽ là LEAGUE OF LEGENDS: ASHE: WARMOTHER

  Được biết, những vị siêu anh hùng nổi tiếng thế giới phim ảnh hiện nay như Người Nhện, Người Sắt, Người Dơi, Siêu Nhân,… tất cả đều xuất thân từ… nhân vật truyện tranh. Vậy nên với lần hợp tác sản xuất truyện tranh này, fan hâm mộ của LMHT phương Tây đang cực kỳ cực kỳ hào hứng và mong muốn đây là bước đà để Riot đưa những vị tướng tuyệt vời của mình vào một vũ trụ điện ảnh của LMHT – mà thậm chí xa hơn là có thể “lạc” vào vũ trụ nào đó của các siêu anh hùng Marvel.


  Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT sáng ngày 20/11 tại LCK – hàng loạt đội tuyển “thay máu” toàn bộ chứ không riêng gì SKT
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này