Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot hé lộ sự kiện cho phép người chơi mua trang phục và đá quý bằng IP?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot hé lộ sự kiện cho phép người chơi mua trang phục và đá quý bằng IP?


  Cách đây vài giờ, một thông tin nóng bỏng tay về việc Riot sẽ tung ra một đợt sự kiện cho phép người chơi mua rất nhiều thứ hay ho bằng IP đã được người dùng reddit phát hiện ra và ngay lập tức khiến dân tình cảm thấy thích thú. Và không dài dòng nữa, hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về thông tin này nhé!

  [​IMG]

  Cụ thể hơn, sự kiện thú vị này của Riot được diễn ra nhằm “tri ân” những người chơi đã gắn bó với hệ thống Ngọc Bổ Trợ cũ. Và đương nhiên, họ cũng cho sẽ hoàn trả lại một số lượng IP ứng với những Ngọc và Bảng Ngọc mà người chơi đã có trước đây để ai nấy đều rủng rỉnh tiền hơn trong đợt mua sắm này.

  Nếu những viên Ngọc được người chơi mua từ mùa giải 2017 này thì họ sẽ được hoàn trả 100% IP, còn với những viên Ngọc trước đó thì chỉ nhận lại được 40% IP. Hệ thống Bảng Ngọc cũ cũng được đem sang hệ thống mới, còn nếu Bảng Ngọc của bạn mà mua bằng RP thì sẽ được hoàn trả 50% số tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được một Mẫu Mắt Bảng Ngọc cực độc nữa.

  [​IMG]

  Người chơi có thể mua nhiều món đồ cực kì thú vị trong đợt sự kiện này chỉ bằng IP, thậm chí trong đó có cả những thứ cực kì giá trị như Đá Quý hay trang phục Urf Con Heo Biển của Warwick. Thêm nữa, những trang phục Cổ Ngữ hay các Gói Đa Sắc cũng có thể mua được bằng IP trong thời gian sự kiện diễn ra.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, người chơi chưa hí hửng được bao lâu thì một Rioter đã đính chính là sự thật không hoàn toàn giống như vậy, cụ thể hơn thì anh đã chia sẻ:

  [​IMG]

  Để cho các bạn không nhầm lẫn: Đơn giản đó chỉ là một mẫu khảo sát thôi anh em ơi, chứ không phải là một thông báo gì cả.

  chúng tôi cũng thường hay cho vài thứ điên rồ vào các cuộc khảo sát để xem phản ứng của người chơi thế nào mà

  Vậy là sự tình đã được sáng tỏ, nhưng chúng ta cũng không loại trừ khả năng Riot sẽ đem một thứ gì đấy hay ho có thể mua được bằng IP khi đợt cập nhật hệ thống Ngọc mới diễn ra, hãy cùng chờ đợi nhé!

  [​IMG]

  Các độc giả của Liên Minh 360 sẽ muốn thứ gì có thể mua được bằng IP nếu đợt sự kiện trên diễn ra trong tương lai nhỉ, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

  Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này