Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot hé lộ cập nhật 10.16 LMHT: Yasuo tăng sức mạnh Trăn Trối

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/7/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot đã hé lộ những thay đổi sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 10.16 LMHT, phiên bản được sử dụng trong vòng playoff mùa Hè ở các khu vực.

  Trường bộ phận thiết kế của Riot Mark Yetter đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về những thay đổi sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 10.16. So với các danh sách trước đây, 10.16 sẽ là một bản cập nhật khá dài, khi Riot muốn cho game thủ chuyên nghiệp nhiều lựa chọn hơn cho các trận đấu tới.

  [​IMG]
  Danh sách cập nhật sơ bộ 10.16 LMHT


  Một thay đổi được người hâm mộ Việt đặc biệt đón chờ là “đáng” Yasuo lần đầu được buff từ mùa 8. Cụ thể, kháng phép cơ bản của hắn được tăng từ 30 lên 32, trong khi tỉ lệ SMCK cộng thêm của kỹ năng R – Trăn Trối được tăng từ 150% lên 175%. Thay đổi này nhiều khả năng sẽ vừa giúp “đấng” mạnh hơn trong giai đoạn đi đường với các pháp sư, cũng như có thêm một chút sát thương khi sử dụng chiêu cuối.

  Một cái tên khác cũng đáng chú ý ở cập nhật 10.16 LMHT là Tristana – lựa chọn yêu thích của cả game thủ chuyên nghiệp lẫn khi leo rank. Giờ đây kỹ năng E của cô nàng này sẽ có thêm một hiệu ứng mới: tăng sát thương 1% với mỗi 2% tỉ lệ chí mạng. Với một xạ thủ lên nhiều đồ chí mạng như Tristana, đây là một buff rất lớn.

  [​IMG]
  Đấng Yasuo sẽ được buff lần đầu sau 2 năm


  Ở chiều ngược lại, khá nhiều tướng nằm trong danh sách nerf của Riot trong bản cập nhật 10.16. Chú gấu Volibear bị giảm tốc độ di chuyển cộng thêm của kỹ năng Q từ 15-35% lên 10-26%. Một tướng đi rừng mạnh mẽ khác là Karthus thì bị giảm tỉ lệ SMPT của kỹ năng Q từ 35-30%. Trong khi đó, sát thương lên mục tiêu đứng đơn lẻ từ Q của Kha’Zix bị giảm sát thương từ 120% xuống 110%.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này