Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot Games làm hẳn teaser 3D để quảng bá trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/7/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nhiều fan nhận xét đây là lần chi tiền “bạo tay” nhất của Riot Games dành cho việc quảng bá trang phục trong vũ trụ LMHT và Tốc Chiến của mình.

  Những năm gần đây, video 3D “Outdoor” (ngoài trời) được coi là một trong những dạng video quảng bá “sang chảnh” nhất cho các sản phẩm ở đa dạng lĩnh vực từ thời trang, thực phẩm, giải trí,… Vậy nên mới đây, Riot Games cũng “đu trend” và ra mắt một teaser 3D ngắn để quảng bá dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022.


  Star Guardian 3D in Los Angeles (Anime Expo 2022)

  Theo tìm hiểu, teaser này được trình chiếu tại Anime Expo 2022 – một hội nghị về Anime với đông đảo những người yêu thích game, anime, manga,… Rất nhiều game thủ cũng đến tham dự sự kiện này để theo giao lưu, cosplay, theo dõi trailer game mới,…


  Rất nhiều fan đã đứng bên ngoài hội nghị Anime Expo 2022 để theo dõi trailer của Riot Games.


  Trở lại với teaser 3D của Riot Games, nhiều người dự đoán những video 3D này tốn khoảng 50.000 – 280.000 USD (khoảng 1 đến 6,5 tỷ VNĐ) chi phí sản xuất và thuê nơi trình chiếu. Vì thế mà nhiều game thủ nhận xét Riot Games đang khá “bạo tay” khi làm video 3D quảng bá trang phục Xayah Vệ Binh Tinh Tú của LMHT Tốc Chiến.

  Về phần cộng đồng, nhiều game thủ tò mò tại sao Riot Games không chọn những vị tướng có trang phục Vệ Binh Tinh Tú ở cả 2 tựa game moba mà lại chọn Redeemed Star Guardian Xayah (chỉ có ở Tốc Chiến).


  Một số bình luận của cộng đồng game thủ về trang phục VBTT của Xayah trong Tốc Chiến.


  Mặc khác, cũng có nhiều game thủ ca ngợi “khả năng làm phim” của Riot Games, đồng thời kỳ vọng trong tương lai gần “công ty giải trí” này sẽ ra mắt một bộ phim 3D bom tấn.

  Xem thêm: LMHT: ‘Tội đồ LPL’ – Bo được chào đón nồng nhiệt trong ngày gia nhập Team Vitality

  #3D #LMHT #Redeemed Star Guardian Xayah #Riot #riot games #skin #teaser #Tốc Chiến #Trang phục #Vệ Binh Tinh Tú #xayah
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này