Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot Games đâm đơn kiện tựa game tranh huy chương tại SEA Games 31 – Mobile Legends: Bang...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 10/5/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sau khi thua kiện 2,9 triệu USD trong vụ kiện trước, nhà phát triển của Mobile Legends đã tiếp tục bị Riot Games đâm đơn kiện lần 2.

  Cách đây 4 năm, Riot Games từng đâm đơn kiện Moonton vì trò chơi Mobile Legends: 5v5 MOBA đạo nhái Liên Minh Huyền Thoại. Một thẩm phán tại California đã từ chối đơn kiện này, nhưng sau khi Tencent (công ty mẹ của Riot Games) vào cuộc thì Riot Games đã thắng vụ kiện và được bồi thường 2,9 triệu USD.

  Đến hôm nay, Riot Games đã tiếp tục kiện Moonton một lần nữa tại tòa án California, lần này thì Moonton bị cáo buộc đang đạo nhái LMHT: Tốc Chiến.


  Mobile Legends: Bang Bang là 1 trong 8 bộ môn Esports tại SEA Games 31.


  Theo đó, đơn kiện của Riot Games cho biết sau khi khiếu nại với Google thì Mobile Legends đã bị xóa khỏi cửa hàng Google Play, vậy nhưng Moonton đã lén lút tung ra Mobile Legends: Bang Bang, “một phiên bản tinh chỉnh của Mobile Legends” – trích từ đơn kiện.

  “Moonton đã cập nhật MLBB để sao chép các yếu tố từ LMHT: Tốc Chiến, tiếp tục hành vi chiếm đoạt tài sản trí tuệ của Riot Games” – đơn kiện nhấn mạnh.

  Một số hình ảnh được cung cấp bởi Riot Games trong đơn kiện Moonton.  Trong vụ kiện trước, đơn kiện của Riot Games tại California đã bị từ chối, vậy nên đơn kiện này của Riot Games tại Mỹ được coi như “thủ tục” trước khi Tencent vào cuộc và kiện Moonton tại Trung Quốc.

  Được biết, vụ kiện gần đây nhất của Riot Games là vào tháng 1/2022 với cáo buộc một nhà phát triển game Việt Nam đạo nhái tựa game Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics).

  Xem thêm: LMHT xuất hiện lỗi game ‘tối thượng’ khiến game thủ có thể cấm chat cả 10 người chơi trong 1 trận đấu

  #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #LMHT #LMHT: Tốc Chiến #Mobile Legends: Bang Bang #moonton #riot games #Riot Games kiện
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này