Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot đã quyết định hướng đi tiếp theo cho Swain trong lần ĐẠI CẬP NHẬT tới!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot đã quyết định hướng đi tiếp theo cho Swain trong lần ĐẠI CẬP NHẬT tới!


  Ở các bài viết trước chúng ta đã biết rằng 2 vị tướng tiếp theo sẽ được cập nhật mới hoàn toàn là Evelynn và Swain. Vấn đề của Swain hiện tại đang gặp phải bao gồm:

  • Hình ảnh cũ kĩ không hợp thời đại
  • Cốt truyện và lối chơi không phù hợp với nhau

  Tại bài viết này, ta sẽ tập trung bàn về định hướng của Riot cho Swain trong thời gian tới xoay quanh câu việc làm thế nào để hài hòa giữa cốt truyện và cách chiến đấu của vị tướng này trong trò chơi.

  [​IMG]

  Vậy cốt truyện và lối chơi của Swain có gì chưa hợp lý tại thời điểm hiện tại? Ở phần miêu tả nhân vật này, Swain được gọi là một “Bậc Thầy Chiến Thuật“, với những chi tiết thể hiện hắn là một người không thể xông pha tiền tuyến mà chỉ ngồi phía sau điều khiển bố cục bằng tài trí của mình (chân gãy, xương lòi ra ngoài…).

  Thế nhưng tại Đấu Trường Công Lý hắn lại là một Pháp Sư Hút Máu, giải thích nôm na là bạn có lên 100% SMPT thì Swain vẫn rất cứng cáp do khả năng hút máu như Sensacool và không thể hiện đúng bản chất của vị tướng này lắm.

  Vì thế mà Riot có 2 lựa chọn để thay đổi Swain trong tương lai, một là thay đổi lối chơi biến hắn trở thành một thiên tài chiến thuật thực thụ, ngồi sau màn chiếu nắm thiên hạ, 2 là đổi cốt truyện để hắn giống với một vị tổng tư lệnh khôn khéo và mạnh mẽ trên tiền tuyến hơn. Theo bạn Riot đã chọn cách thức nào?

  Reav3 có nói rằng đội ngũ tưởng tượng Swain sẽ giống như Tywin Lannister trong GOT hoặc Snow trong THG vậy:

  “Hãy lấy Tywin và Snow làm ví dụ, cả 2 đều là những lãnh tụ tàn nhẫn, họ thông minh, quyền lực, xảo trá và có thể dùng trí chơi trên cơ kẻ địch của mình, tuy nhiên tôi sẽ không gọi họ là những “bậc thầy chiến thuật”.

  Giữa một chiến thuật gia ngồi sau màn chướng chỉ huy quân đội và một pháp sư ma thuật hắc ám (warlock) thông minh, độc ác, đồng thời có thể cai trị cả một đất nước có sự khác biệt lớn, thì tôi nghĩ cái thứ 2 sẽ phù hợp với Swain hơn cái thứ nhất”

  Mặc dù những gì Reav3 miêu tả, đặc biệt ví dụ về Tywin không khác gì bậc thầy chiến thuật cho lắm, tuy nhiên có lẽ Riot muốn thu nhỏ cái cụm từ “bậc thầy chiến thuật” chỉ còn là một chiến lược gia nhỏ bé chứ không phải là một chính trị gia to lớn.

  [​IMG]

  Tim ta đau quá man

  Từ trên, ta có thể thấy Riot sẽ biến một bậc thầy chiến thuật thành “bậc thầy chính trị”, từ Pháp Sư Hút Máu trở thành một Warlock (tạm dịch là Pháp Sư ma thuật hắc ám) thông minh xảo quyệt. Ngoài ra, Reav3 cũng ghi chú rằng họ sẽ giữ vững những nền tảng cơ bản của Swain, bao gồm phương hướng tạo hình và chủ đề quạ phép thuật. Người hâm mộ có thể yên tâm rằng Swain vẫn sẽ có chim trong phiên bản mới.

  Còn về kĩ năng, Reav3 trả lời rằng họ sẽ xây dựng lại bộ kĩ năng từ con số 0 để phù hợp với chủ đề Warlock của họ hơn, vì thế ta có thể tìm hiểu một vài Warlock nổi tiếng trong các tựa game từ trước đến nay để xem một nhân vật dạng như thế này sẽ như thế nào:

  Gul’Dan


  [​IMG]

  Có lẽ Warlock nổi tiếng nhất đối với tựa game tương tự như Liên Minh phải kể đến không ai khác, chính là Gul’Dan trong bộ World of Warcraft. Cực kì thông minh, xảo quyệt, mạnh mẽ và từng có lúc là thống lĩnh của cả The Horde với Ma Thuật Fel, Gul’Dan chắc chắn nằm trong danh sách cảm hứng khi làm Swain mới.

  Về bộ kĩ năng của Gul’Dan, trong mỗi một trò chơi sẽ khác biệt một chút, tuy nhiên phần lớn hắn hắn có thể hút sinh mệnh từ người khác, điều khiển suy nghĩ của kẻ địch và gây cả tấn sát thương bằng ma thuật của mình.

  Mặc dù là bậc thầy ma thuật nhưng Gul’dan đấm đá cũng không quá kém so với tộc trưởng Durotan vĩ đại

  Archimonde


  [​IMG]

  Trong tựa game Warcraft 3, Archimonde được xếp một mình một giống loài, đó là Warlock. Khả năng của hắn rất phi thường và mạnh mẽ, có thể mở cổng bóng tối triệu hồi các thuộc hạ từ thế giới khác, gây mưa thiên thạch và rất nhiều chiêu thức hất tung và gây sát thương lớn khác. Ai đã chơi hết phần campaign của tựa game này chắc chắn vẫn còn nhớ phải khó khăn thế nào mới hạ được hắn, hoặc đơn giản là sử dụng “whoisyourdaddy”.

  Cùng chiêm ngưỡng sức mạnh của Archimonde

  [​IMG]

  Vậy ta đã biết hướng đi mới cho Swain, bạn có cảm thấy thích thú với dự định này của Riot không? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này