Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Quá nửa số tuyển thủ LCS muốn hủy bỏ giải đấu do dịch COVID-19

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/3/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Thi đấu online có vẻ như không phải là chiếc chìa khóa vạn năng khi đa số tuyển thủ LCS vẫn không mặn mà với hình thức này giữa dịch Covid-19.

  Theo phóng viên chuyên về LMHT Travis Gafford, Riot Games đã thăm dò ý kiến của các tuyển thủ về điều nên làm lúc này với phần còn lại của mùa giải, khi họ đang cân nhắc hai phương án hủy hẳn LCS mùa Xuân 2020 và tiếp tục giải đấu trong những điều kiện đặc biệt.

  Hiệp hội Tuyển thủ LCS đã để thành viên các câu lạc bộ bỏ phiếu về vấn đề này. Kết quả, theo Travis Gafford, gần hai phần ba bỏ phiếu ủng hộ việc hủy bỏ giải đấu này, mặc dù nó đã gần đi đến hồi kết. Hiệp hội Tuyển thủ LCS đã gửi kết quả đến ban tổ chức LCS để cơ quan này quyết định các bước đi tiếp theo trong tương lai.

  [​IMG]
  LCS mùa Xuân 2020 đang đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ


  Lý do mà các tuyển thủ LMHT không mặn mà với việc tiếp tục thi đấu khá đa dạng. Một số người cho rằng giải đấu này không còn là điều quan trọng trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Số khác lại lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Trong khi đó, nhiều ngoại binh lại muốn được về nước.

  LCS mùa Xuân 2020 đã phải tạm hoãn một tuần do tác động của dịch Covid-19 và chỉ mới trở lại vào cuối tuần vừa rồi theo hình thức online. Hiện tại, giải đấu này đã thi đấu xong 8/9 tuần ở giai đoạn vòng bảng. Ngoại trừ Counter Logic Gaming đã chắc chắn bị loại, cả 9 đội còn lại đều vẫn còn cơ hội giành vé tham dự vòng playoff, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 4/4.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này