Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Pokemon Go làm gì khi nạn hack cheat tràn lan?

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 27/6/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Giống như mọi trò chơi khác, Pokemon Go cũng phải đối mặt với vấn nạn tràn lan của tin tặc và gian lận. Ban điều hành đã mạnh tay hơn.

  Cộng đồng game thủ Pokemon Go từ lâu đã phàn nàn về thực trạng bị hack, cheat của game trong một thời gian dài. Niantic đã cố gắng hạn chế vấn đề này và ý thức được vấn đề.

  Giờ đây, họ cho biết rằng sẽ tung ra một hệ thống chống gian lận mới cho Pokemon Go, giúp phát hiện hacker tốt hơn, nhanh hơn để thực hiện hành động và sẽ loại bỏ các làn sóng cấm đã gây ra hỗn loạn trong cộng đồng. Hệ thống mới sẽ hành động với những kẻ gian lận mà không làm gián đoạn trải nghiệm chơi trò chơi của người khác

  Hệ thống chống gian lận mới này đã được phát triển từ năm 2021, tập trung vào các vấn đề cốt lõi là phát hiện gian lận, ngăn chặn hack và khả năng quan sát. Tất cả sẽ giúp Niantic tìm ra chính xác những người dùng đã tấn công ở tốc độ nhanh hơn mà không làm gián đoạn trải nghiệm của những người chơi hợp pháp.


  Pokemon Go nâng cấp khả năng chống hack.


  Niantic sẽ thực hiện hành động đối với một số tài khoản bị phát hiện gian lận trong các sự kiện trong trò chơi của Pokemon Go dựa trên hệ thống chống gian lận mới. Những hành động này sẽ dựa trên của Niantic, trong đó quy định các quy tắc dành cho người chơi:

  + Người chơi không thể chia sẻ tài khoản với bạn bè.
  + Người chơi không thể mua, bán hoặc giao dịch tài khoản.
  + Người chơi chỉ có thể tạo một tài khoản và việc tạo nhiều tài khoản bị cấm.
  + Người chơi không thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba để giả mạo vị trí.
  + Người chơi không nên cố tình khai thác lỗi để đạt được phần thưởng trong trò chơi.
  + Người chơi không nên mua hoặc bán tiền hoặc tài nguyên trong trò chơi trên nền tảng của bên thứ ba.
  + Người chơi không được sử dụng phần mềm đã sửa đổi hoặc trái phép .
  + Người chơi không nên lạm dụng chính sách hoàn trả .

  Pokemon Go sẽ sử dụng cùng một hệ thống chống gian lận cho tất cả các trò chơi của mình. Ngoài ra, Niantic cũng sẽ tích hợp cùng một hệ thống chống gian lận trên tất cả các trò chơi của mình để làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này sẽ cho phép Niantic phát hiện những kẻ gian lận một cách tự nhiên và loại bỏ những kẻ gian lận tại chỗ chứ không phải theo từng đợt.


  Niantic cũng đã thông báo rằng họ sẽ liên tục làm việc để cải thiện hệ thống chống gian lận này để mang lại trải nghiệm chơi game công bằng nhất và không gặp rắc rối cho người dùng. Người dùng có thể cập nhật tất cả thông tin liên quan đến các bản cập nhật mới bằng cách truy cập trang web chính thức của sản phẩm.

  #Niantic #Pokemon Go #Pokemon Go chống hack
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này