Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 5/2/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  QUỐC TẾ_ Ngoài việc tăng sinh Pokemon Rhyhorn, Niantic cũng cung cấp một vài phần thưởng khác trong Ngày cộng đồng tháng Hai.

  Ngày cộng đồng tháng 02 của Pokemon Go được ấn định vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 02. Trong khi nhà phát triển Niantic thường quyết định chọn loại Pokemon nào sẽ “biểu tượng” cho mỗi sự kiện, thì lần này studio đã cho người chơi cơ hội bình chọn về Pokemon đặc trưng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu vào cuối tuần qua. Số phiếu dành cho Pokemon Rhyhorn nhiều nhất. Rhyhorn sẽ là “linh “vật” cho Ngày cộng đồng 22/02.

  [​IMG]

  Trong suốt Ngày cộng đồng tháng này, Rhyhorn sẽ xuất hiện trong tự nhiên và trong Raids thường xuyên hơn so với những ngày bình thường. Trên hết, bạn sẽ có cơ hội đầu tiên bắt gặp một Rhyhorn đặc biệt trong sự kiện cuối cùng – Rhyperior.

  Theo thông báo từ ban điều hành, ngoài việc tăng sinh Pokemon Rhyhorn, Niantic cũng cung cấp một vài phần thưởng khác trong Ngày cộng đồng tháng Hai. Như thường lệ, mọi module thu hút mà bạn sử dụng trong sự kiện sẽ vẫn hoạt động trong 3 giờ thay vì 30 phút. Trên hết, game thủ sẽ nhận được gấp 3 lượng Stardust bình thường cho mỗi Pokemon bắt được trong Ngày cộng đồng.

  [​IMG]

  Giống như sự kiện của tháng trước, Ngày cộng đồng của tháng 02 sẽ diễn ra vào các thời điểm khác nhau tùy thuộc vào nơi người chơi sinh sống. Ở Bắc bán cầu, sự kiện sẽ diễn ra từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều (giờ địa phương). Ở Nam bán cầu, sự kiện sẽ diễn ra từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều (giờ địa phương). Bạn có thể đọc thêm chi tiết trên trang web chính thức của Pokemon GO.

  Trong khi đó, Niantic có rất nhiều sự kiện khác cho Pokemon GO tháng này, trong đó có sự ra mắt của huyền thoại Gen 5 Pokemon Tornadus, xuất hiện trong Raids 5 sao bắt đầu vào ngày 04/02. Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa tháng cũng kích hoạt giúp dẫn đến một cuộc chạm trán với Pokemon Gen 5 mới khác là Woobat.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này