Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Pokémon Go chính thức hỗ trợ chơi với tốc độ 120 FPS/s

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 8/12/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  QUỐC TẾ_ Game thủ hiện có thể trải nghiệm Pokémon Go mượt mà hơn trên iPhone 13 Pro nhờ cải thiện tốc độ làm tươi lên 120Hz.

  Pokémon Go là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên iOS. Kể từ khi ra mắt, nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi quan trọng để bắt kịp xu hướng mới nhất.

  Với sự ra mắt của các mẫu iPhone 13 Pro, Apple đã giới thiệu tốc độ 120Hz trên chiếc flagship. Với tốc độ làm mới vượt trội, nhà phát triển phải cập nhật ứng dụng để trải nghiệm người dùng tăng lên một cấp độ mượt mà hơn trước.

  [​IMG]
  Người dùng có thể chơi mượt Pokémon Go trên iPhone 13 Pro


  Ngày 06/12, Pokémon Go đã được cập nhật để tận dụng tốc độ làm mới 120Hz cao hơn được hiển thị trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max mới.

  Tính năng này đã có trong một bản cập nhật ở iPhone 13 Pro. Các mẫu điện thoại mới tăng cường tuổi thọ pin nhờ chip A15 mới. Do đó, bạn chơi Pokémon Go nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của iPhone 13 Pro và đặc biệt là iPhone 13 Pro Max.

  Bản cập nhật mới cho Pokémon Go dành cho iOS cho phép bạn chạy trò chơi ở tốc độ khung hình cao hơn. Với phiên bản 1.191.0, phần Cài đặt nâng cao của ứng dụng hiện bao gồm một tùy chọn có nội dung Mở khóa tốc độ làm mới gốc của thiết bị của bạn để có FPS cao hơn.

  Pokémon Go tất nhiên không phải là trò chơi phức tạp về mặt hình ảnh, nhưng có rất nhiều thao tác cuộn và chuyển động của máy ảnh, đồng thời phản hồi cảm ứng mượt mà hơn cho cảm giác tốt hơn rất nhiều khi bạn xếp một quả ném Pokéball.

  [​IMG]
  Việc chơi ở mức 120 FPS/s có thể ảnh hưởng đến pin điện thoại


  Tính năng iOS mới không chỉ giới hạn ở 13 Pro và Pro Max, những chiếc iPhone duy nhất có màn hình ProMotion 120Hz. Màn hình trên iPhone 13 Pro cho phép tốc độ làm mới thay đổi.

  Điều này có nghĩa là màn hình trên iPhone của bạn có thể thay đổi từ 10Hz đến 120Hz tùy thuộc vào loại ứng dụng đang được sử dụng và cách bạn sử dụng nội dung. Bạn có thể bật tiết kiệm pin mang lại trải nghiệm giao diện người dùng mượt mà.

  Tốc độ khung hình trên 30 FPS / giây cũng có sẵn trên iPhone cũ hơn, nhưng trong cả hai trường hợp, bạn sẽ phải bật tùy chọn này theo cách thủ công. Điều này gây ra sự bất tiện hơn so với sử dụng iPhone 13 Pro.

  chơi game chơi game mobile iPhone 13 Pro Pokemon Go
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này