Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Pokemon Go bị “buộc tội” trừng phạt Cheaters bằng các con Pokemon rác

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 26/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tất nhiên, như nhiều tựa game khác, nhiều tay chơi lười biếng chỉ muốn dựa vào các ứng dụng theo dõi không chính thức của bên thứ ba để giúp họ xác định vị trí của những con Pokemon, điều mà nhà phát triển Niantic hoàn toàn không cho phép. Bây giờ, một số người dùng gian lận đang nằng nặc cho rằng họ đang bị hãng game “trừng phạt”, vì bỏ ngoài tai lời cảnh báo mà sử dụng các dịch vụ này, khi chỉ cho bắt gặp các con Pokemon thuộc hàng bình dân.

  [​IMG]
  Cất công đến các khu vực săn hàng hiếm nhưng cheater chỉ thấy toàn Pokemon “bình dân”

  Theo Pokemon Go Hub, Niantic đang bắt đầu âm thầm ẩn đi những loài Pokemon hiếm khỏi các tài khoản đã được gắn cờ gian lận. Cộng đồng Pokemon Go đã ví von biện pháp này là “shadowban” – đuổi khéo cheater ra khỏi game mà không phải tốn công ép buộc.

  Những người chơi bị “dòm ngó” sẽ chỉ tìm thấy những chú Pokemon phổ biến, đầy rẫy khắp nơi như Pidgey và Rattata. Ngay cả khi họ đang ở trong một khu vực mà các chủng loại từ hiếm đến cực hiếm thường xuất hiện, họ vẫn chỉ gặp các con quái vật hàng “bình dân”.

  [​IMG]

  Hiện tượng này đang trở nên phổ biến đến mức, một số người dùng đã bắt đầu biên soạn một danh sách các Pokemon có thể, và không thể gặp phải bởi những người chơi thuộc diện “shadow ban” trong một bài đăng trên Reddit. Bên phía Niantic vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan đến “cáo buộc” này từ những tay chơi gian lận.

  [​IMG]

  Kể từ khi ra mắt, Pokemon Go đã vượt qua cột mốc 650 triệu lượt tải xuống. Trở lại vào tháng 2, Niantic đã bổ sung hơn 80 Pokemon mới vào trò chơi. Gần đây, nhà phát triển có úp mở hé lộ những con quái vật huyền thoại cuối cùng cũng sẽ có mặt vào mùa hè này. Các tính năng đáng chú ý mà cộng đồng thường xuyên yêu cầu như trao đổi vật phẩm/pokemon và những trận so tài PvP giữa các huấn luyện viên cũng được cho là sẽ xuất hiện.

  Theo Gamespot
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này