Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Pha solokill Nuguri – Summit được chuyển thể thành game đối kháng

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đội ngũ thiết kế của Riot Games đã xây dựng một video theo phong cách game đối kháng dựa trên pha solokill Nuguri – Summit tại LCK mùa Hè 2020.

  Trong trận đấu giữa SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ nhất vòng bảng LCK Mùa Hè 2020, Ngộ Không trong tay Nuguri đã có một tình huống solokill cực kỳ căng thẳng và ấn tượng trước người đồng nghiệp Summit bên phía đối thủ. Đội ngũ thiết kế của Riot nhanh chóng xây dựng lại tình huống này dưới dạng một tựa game đối kháng truyền thống.

  http://game4v.com/g4v-content/uploads/2020/06/nuguri-summit.mp4

  Về bối cảnh của tình huống này, giữa trận đấu, Ngộ Không của Nuguri sử dụng Dịch Chuyển ra đường để đối đầu với Mordekaiser của Summit. Ngay lập tức, anh bị kẻ địch kéo vào một cuộc giao tranh. Đây là lúc đội ngũ thiết kế của Riot vào cuộc.

  Khi hai vị tướng bắt đầu lao vào nhau, camera được hạ thấp xuống và hai thanh máu của hai vị tướng được hiển thị trên màn hình như các game đối kháng. Các kỹ năng mà hai bên sử dụng cũng được thể hiện để người hâm mộ tiện theo dõi.

  Theo thời gian, hai thanh máu dần tụt xuống. Đến khi cả hai đã xuống dưới mốc 10%, căng thẳng được đẩy lên cực điểm. Cuối cùng, Ngộ Không của Nuguri là người giành chiến thắng cuối cùng sau những pha xử lý vô cùng chuẩn xác.

  Kết quả của series như chúng ta đều đã biết là chiến thắng 2-0 dành cho DAMWON. Tuy vậy, thứ mà người hâm mộ nhớ nhất về cặp đấu này chắc chắn là pha solokill Nuguri – Summit thần thánh kia, đặc biệt là với video rất “có tâm” từ đội ngũ thiết kế của Riot Hàn Quốc.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này