Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Phát hiện MG mới trong CF Europe

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 8/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bản cập nhật tháng 8 này của CF châu Âu đã đem về nhiều trang bị mới cho game thủ khu vực này, bao gồm set Hexagon, Leopard và Blue Diamond cùng chế độ Big Head. Tuy nhiên các modder lại tìm thấy một thứ khác thú vị hơn trong client game, MG mới với tên gọi AEK-999. Không may thay, súng vẫn chưa có dữ liệu model và texture mà chỉ mới có BagIcon và HUD mà thôi.

  [​IMG]

  Thuộc cùng dòng với PKM, họ Pecheneg mà khẩu 6P41 đã đi tiên phong trong Đột Kích, AEK-999 có ngoại hình tương tự PKP 6P41 Pecheneg nhưng được lược bỏ ống ngắm quang và thay vào đó là ống giảm thanh, tương tự thiết kế của KAC ChainSAW. Điều này sẽ giúp súng hữu dụng hơn trong chế độ Ghost / Shadow, tuy nhiên hỏa lực có thể sẽ không bằng dòng 6P41 của Đột Kích. Giống với 6P41, AEK-999 có hộp đạn 100 viên.

  [​IMG]

  Vì dữ liệu khá ít ỏi nên có thể thấy SmileGate chỉ mới dự tính đưa khẩu súng này vào CF châu Âu chứ chưa xác định sẽ tung ra vào bản cập nhật nào – trước đó, game thủ Nhật cũng chứng kiến MTs-255 xuất hiện trong hình ảnh giới thiệu QCMM nhưng lại… bặt vô âm tín tới mãi hơn 1 năm sau mới được add vào CF Nga và cuối cùng cũng xuất hiện tại server Nhật. Nếu đúng như vậy thì có lẽ chúng ta sẽ còn phải chờ một thời gian nữa mới biết khi nào AEK-999 được hoàn thành và đưa vào CF – game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này