Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

NSX Đột Kích đầu tư vào hãng game sản xuất trò chơi FPS thế giới mở

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 12/3/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Postcard Game Studio thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 3,5 triệu USD từ Smilegate để phát triển game FPS thế giới mở.

  Mặc dù Smilegate chỉ được biết đến rộng rãi nhất qua Crossfire song cũng đủ khiến nó trở thành một tượng đài trong làng game Hàn Quốc và thế giới.

  Năm 2016, Smilegate đã đầu tư 60 triệu đô la vào nhà phát triển Starbrezze của Payday 2 để giúp hai công ty “thu hẹp khoảng cách giữa thị trường Đông và Tây”, đồng thời cung cấp cho Starbrezze bản quyền mới trong 10 năm phát triển và phân phối trò chơi.

  [​IMG]
  Smilegate đầu tư lớn vào hãng game non trẻ Postcard Game Studio.


  Ngoài thị trường châu Âu, có thể thấy Smilegate xuất hiện tại thị trường Nhật Bản. Năm 2019, Smilegate mua lại 64% cổ phần của Super Creative, nhà phát triển trò chơi di động Epic Seven và giành được quyền sở hữu tại Nhật Bản.

  Cùng năm đó, Lost Ark kết thúc 7 năm R&D và chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nhờ cốt truyện bắn súng xuất sắc, cơ chế chiến đấu và lối chơi độc đáo, game đã vượt qua nhiều MMO và doanh thu đột phá chỉ trong hai tháng, con số tiết lộ là 30 tỷ won.

  Postcard Game Studio được thành lập tại California vào tháng 01/2022. Giám đốc điều hành studio kiêm giám đốc trò chơi Ray Almaden trước đây đã làm việc cho nhiều công ty nổi tiếng như Sony, Microsoft và Ubisoft trong sự nghiệp 17 năm của mình. Ông cũng đã tham gia vào lĩnh vực phát triển doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Các thành viên trong đội ngũ Postcard Game Studio.


  Về khoản đầu tư, Ray Almaden cho biết: “Nếu mọi thứ đều ổn chúng tôi sẽ phát triển, xây dựng nhiều trò chơi bom tấn. Điều này giúp nâng cao trình độ sản xuất trò chơi, giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình”.

  Tham gia Postcard Game Studio là đội ngũ lãnh đạo bao gồm giám đốc cốt truyện Ariadna C. Martinez, giám đốc kỹ thuật Studio Glen Darroch và nhà thiết kế chính Justin Lippert. Ngoài ra, nhóm bao gồm nghệ sĩ môi trường-bối cảnh game Martin Teichmann, nhà thiết kế cấp chính Dan Callan, nhà sản xuất chính Tommy Blashaw và nhà thiết kế nhiệm vụ Lizzie Siegel.

  Postcard Game Studio cho biết họ đang thiết kế trên một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở chưa được tiết lộ. Thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

  #Cf #đột kích #Postcard Game #Postcard Game Studio #SmileGate
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này