Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Nóng: Những thông tin đầu tiên về cập nhật tháng 10 của CFQQ

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 2/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Về mảng vũ khí, không có gì ngạc nhiên khi cây VIP cuối cùng mà M4A1-S Predator đã được nâng lên phiên bản Noble Gold – ngoài ra, set Halloween 2017 cũng được hé lộ với vũ khí đầu tiên là 9A-91. Một cây Kukri mới cũng được xác nhận sẽ xuất hiện trong hộp đồ giao dịch.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu chế độ đấu boss có thể chưa làm hài lòng các fan AI thì tháng này, Tencent sẽ tiếp tục ra mắt cập nhật AI mới. Theo thông tin rò rỉ thì đây là một bản nâng cấp độ khó cho map Vực Tử Thần, với phần thưởng trong hòm đặc biệt là Cờ hồi máu và Drone-Gold, gia tăng sức mạnh so với phiên bản thường.

  [​IMG]

  Mục tùy biến vũ khí cũng đáng lưu ý với sự xuất hiện của đề can bổ sung, cho phép game thủ “gắn” logo lên vũ khí VIP để tăng cá tính cho bản thân. Mở hàng sẽ là đề can CFS 2017 được sử dụng bởi các team thi đấu trong giải chính thức – ngoài ra, M4A1-S Transformer cũng được bổ sung tùy chọn “gắn skin” mới, càng làm tăng thêm độ độc đáo cho vũ khí VIP của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối cùng là sự xuất hiện của M4A1-S Jewelry trong cửa hàng nâng cấp vũ khí và một trang bị đặc biệt trong hộp phần thưởng giao dịch (Tương tự Cat Gun). Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về hai món đồ này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây chỉ mới là những hé lộ đầu tiên, còn rất nhiều bí ẩn thú vị khác đang chờ các bạn khám phá trong bản cập nhật tháng 10 này đấy. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này