Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Niantic ra mắt sự kiện đặc biệt trong Pokemon GO: x3 Stardust, Shiny Wailme, tăng tỷ lệ...

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 29/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ngày Trái Đất với mục đích để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên về Trái Đất được tổ chức hàng năm vào ngày 22/04. Và với việc có hơn 4000 người tham gia sự kiện dọn dẹp trong ngày trái đất vừa qua thì ít giờ trước, Niantic đã chính thức ra mắt sự kiện mới nhất trong tựa game con cưng Pokemon GO như một món quà đặc biệt dành tặng cho toàn bộ người chơi.

  [​IMG]
  Niantic tiếp tục ra mắt sự kiện trong tựa game Pokemon GO

  Cụ thể, thay vì tin đồn chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày ngắn ngủi như trước đây thì sự kiện lần này sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày từ 23/04/2018 đến hết ngày 30/04/2018 với nội dung như sau

  • Nhân gấp 3 lượng Stardust nhận được khi người chơi bắt được Pokemon hệ Cỏ/ Đất/ Nước trong tựa game Pokemon GO
  • Tăng tỷ lệ xuất hiện của Pokemon hệ Cỏ/ Đất/ Nước trong tựa game
  [​IMG]
  Hình ảnh của Shinny Wailmer – Pokemon sẽ được không ít người săn lùng trong sự kiện lần này
  • Lần đầu tiên đưa Shiny Wailmer được đưa vào trong tựa game. Đây chắn chắn sẽ là Pokemon được game thủ săn lùng nhiều nhất trong sự kiện lần này.

  Với việc tăng tỷ lệ xuất hiện cũng như nhân 3 lượng Stardust nhận được khi bắt Pokemon hệ Cỏ/ Đất/ Nước thì đây là cơ hội tốt để người chơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam có thể bắt được nhiều 3 Pokemon hệ này nhất có thể và tiến hành tiến hóa Pokemon. Hãy nhớ rằng sự kiện sẽ chỉ kéo dài trong vòng 8 ngày và người chơi hãy nhanh chóng ra đường tiếp tục cuộc hành trình và sở hữu cho mình những chú Pokemon đáng yêu nhé


  Niantic ra mắt Raid Boss theo khu vực trong tựa game Pokemon GO
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này