Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Niantic mua lại nền tảng mạng xã hội Lowkey

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 8/12/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  QUỐC TẾ_ Niantic cho hay đã sở hữu nền tảng chia sẻ video chơi game Lowkey nhằm tạo ra một thế giới trải nghiệm mới cho game thủ.

  “Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn chung về việc xây dựng cộng đồng game thủ xung quanh những trải nghiệm thú vị” – đại diện hãng sản xuất game Pokemon GO cho hay.

  Một đại diện của Niantic thông tin rằng công ty đã ”gần như” mua lại nền tảng mạng xã hội Lowkey cũng như phần lớn đội ngũ nhân sự tại đây.

  [​IMG]
  Niantic mua lại Lowkey


  Niantic đã mua lại đội ngũ đằng sau nền tảng trò chơi xã hội Lowkey. Nhà phát triển Pokémon GO chia sẻ hiện đã sở hữu nhóm phát triển của nền tảng này và chỉ đạo điều phối công việc cho họ.

  Lowkey là một trang web truyền thông xã hội hướng đến việc chỉnh sửa và chia sẻ video, đặc biệt là các video chơi game.

  “Sự lãnh đạo của Niantic trong không gian này sẽ thúc đẩy trải nghiệm và kinh nghiệm cho chúng tôi đang xây dựng trong các sản phẩm của mình”, người đứng đầu Lowkey Ivan Zhou cho biết. “Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn chung về việc xây dựng cộng đồng xung quanh những trải nghiệm được chia sẻ và cho phép những cách mới để kết nối và vui chơi cho những người đam mê khám phá”.

  Đầu tháng này, Niantic đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cấp phép cho công nghệ AR . Lightship ARDK miễn phí trong 6 tháng đầu tiên, bắt đầu từ tháng 05 năm 2022. Niantic sẽ bắt đầu tính phí API nhiều người chơi cho các ứng dụng có hơn 50.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

  Tuần trước, công ty phát hành Pokemon GO cũng đã huy động được 300 triệu đô la để xây dựng “siêu vũ trụ thế giới thực”, nâng mức định giá của Niantic lên 9 tỷ đô la.

  Giám đốc điều hành John Hanke cho biết vào thời điểm đó, tầm nhìn của nhà phát triển về ”metaverse” dựa vào việc tạo ra một “bản đồ AR phát triển” để “làm cho thế giới thực trở nên sống động và tương tác nhiều hơn”.

  [​IMG]
  Niantic ấp ủ dự án ”siêu vũ trụ thực tế ảo”


  Đầu tháng này, Niantic đã ra mắt nền tảng Lightship, cho phép các nhà phát triển trên toàn thế giới hiện thực hóa tầm nhìn của họ về thực tế tăng cường và thế giới siêu thực. Lightship là nền tảng cho các sản phẩm của riêng Niantic, được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm phát triển và chạy các tựa game như Ingress Prime và Pokemon GO.

  Matt Mazzeo, đối tác chung tại Coatue, cho biết: “Niantic đang xây dựng một nền tảng cho AR dựa trên bản đồ 3D của thế giới mà chúng tôi tin rằng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi tiếp theo trong lĩnh vực điện toán. Hàng chục triệu người chơi các trò chơi của Niantic mỗi tháng, trong đó có Pokemon GO và Ingress”.

  công ty game Lowkey Niantic Pokemon Go
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này