Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Những teaser bí ẩn hé lộ về một vị tướng mới tiếp theo!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đến hẹn lại lên...


  [​IMG]

  Một trong những điều thú vị và được người hâm mộ mong chờ nhất của Liên Minh Huyền Thoại chính là sự xuất hiện của các vị tướng mới. Sự thú vị này được đem đến không chỉ bởi tạo hình hay bộ kĩ năng của vị tướng mới, mà chính những teaser hé lộ đầy bí ẩn của Riot cũng tạo nên rất nhiều sự phấn khích cho cộng đồng.

  Và lần này cũng vậy, sau khi Ornn được ra mắt gần 2 tháng, những teaser về một vị tướng mới khác lại bắt đầu được Riot hé lộ (hiện tại là chỉ trên máy chủ PBE thôi). Hãy xem chúng ta có thể tìm thấy những teaser gì, và nó cho chúng ta biết những gì nhé!

  [​IMG]

  Đầu tiên, khi vừa vào trận (vẫn ở máy chủ PBE thôi nhé), đôi khi bạn sẽ bắt gặp một bong bóng màu xanh dương rơi xuống trước bệ đá cổ nhà mình. Nếu bước vào đó, vị tướng của bạn sẽ rơi vào trạng thái “buồn ngủ” và sau đó sẽ “ngủ” trong chốc lát (một loại hiệu ứng khống chế mới chăng?). Bạn có thể xem video minh họa sau:

  Ở manh mối thứ 2, trong chú thích của một loại ngọc tái tổ hợp có tên là Cơ Thể Thượng Nhân, bạn có thể thấy được một dòng chú thích đặc biệt bên dưới.

  [​IMG]

  “Những huyền thoại vĩ đại nhất vẫn tồn tại trong những vì tinh tú” – Daphna, Mộng Thần

  Và cuối cùng, bạn có thể tìm thấy những thông tin bí ẩn về tiểu sử của vị tướng mới này trong màn hình chờ vào game khi chọn Lissandra, sau đây là 3 thông tin mà bạn có thể tìm được (không rõ là còn thông tin nào khác nữa không)…

  • Những nô lệ may mắn của cô ta sẽ mộng mị mãi mãi, nhưng chúng ta sẽ phải tự lần mò trong giấc mơ của chính mình.
  • Chúng ta trôi vào cái miệng đã mở sẵn của Daphna, và rơi vào trong một vùng đất mà chúng ta sẽ canh gác vĩnh viễn.
  • Những mộng thần tỉnh giấc, thế giới rung chuyển.

  [​IMG]

  Với việc có liên hệ với Lissandra, rất có thể Daphna sẽ có một mối quan hệ nào đó với các Băng Ác Thần trong lịch sử Freljord, hoặc thậm chí cô ta cũng có thể liên quan đến những thượng nhân ở Targon. Thực hư thế nào? Hãy chờ đợi những tin tức tiếp theo nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này