Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Những khẩu súng hiếm có khó tìm trong Đột Kích (Phần cuối)

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 5/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  13: M1A1 Carbine: Súng trường bán tự động từ thời Thế chiến thứ 2, được ưu ái khá nhiều trong Đột Kích với băng đạn lớn 30 viên (Thực tế khẩu súng này chỉ chứa được 15 viên mỗi băng), hỏa lực và độ chính xác tốt. Nhưng do phải cạnh tranh với nhiều mặt hàng khủng hơn trong báu vật Vcoin nên khẩu súng này dần bị quên lãng – nó cũng chính là một trong những vũ khí được sale QCMM hoàn trả 100% trước khi bị xóa khỏi cửa hàng Báu vật.

  [​IMG][​IMG]

  14: XM8-Dot Sight: Đây có lẽ là vũ khí độc đáo chỉ có ở Đột Kích vì tất cả những gì khẩu súng này đem lại cho bạn là… ngắm red dot mà VTC đã âm thầm cắt mất ở bản XM8 bán bằng GP. Đây chính là lý do game thủ thời kì đầu kết tội VTC “hút máu”, dù giá thuê súng 8 vcoin / 3 ngày cũng không phải quá đắt. Ngày nay thì XM8-Dot Sight đã hoàn toàn bị XM8-Adv lấn át: Skin mới đẹp hơn, đạn tăng 5 viên và cũng có ống ngắm dot-sight, nên chẳng game thủ nào rảnh mà bỏ tiền mua XM8-Dot Sight về chỉ để bắn chơi cả.

  [​IMG] [​IMG]

  15: SR-2M Veresk: Đây là một khẩu SMG nhỏ gọn có hình dáng gần giống Uzi nhưng hiệu quả hơn với hỏa lực trung bình khá, xả đạn nhanh và thay đạn khá lẹ. Nhưng nó lại mất điểm cộng đồng ở chỗ không dùng được ống ngắm và là hàng thuê Vcoin nên không được ưa chuộng như M12s vào thời kì mới ra mắt. Ngày nay thì đã có hàng loạt SMG xịn hơn trong shop nên SR-2M Veresk cũng gần như vắng bóng trên chiến trường Đột Kích.

  [​IMG]

  16: M16A3 LMG: Thuộc dòng M16 nhưng khẩu súng này lại là MG chứ không phải Rifle, và nó cũng là MG đầu tiên có trang bị ngắm dot-sight để bắn tầm xa. Với khá nhiều nhược điểm như xả đạn chậm, giật tương đối, nạp đạn lâu, trọng lượng hơi nặng… và quan trọng nhất là giá thuê vcoin khá đắt, chẳng ngạc nhiên gì khi ít ai còn nhớ tới M16A3 LMG.

  [​IMG][​IMG]

  17: Barrett M98B: Khi nhắc tới “3z” thì game thủ Đột Kích nghĩ ngay đến khẩu M82A1 hủy diệt, nhưng người anh em của nó, M98B thì khó ai nhớ được. Thực chất thì M98B vẫn khá tốt với hỏa lực cao, rút súng / thay đạn trung bình khá, nhưng độ trễ khi bật ngắm có thể làm nản lòng các xạ thủ thích quick scope. Và hơn hết, chẳng ai muốn bỏ tiền thuê M98B trong cửa hàng khi mà có bao nhiêu lựa chọn khác kinh tế hơn nhiều.

  [​IMG]

  [​IMG]

  18: NS2000: Đây là một khẩu shotgun 2 nòng với hình dáng hiện đại, hầm hố và có băng đạn lớn 10 viên – nó thuộc dòng pump-action và hiệu năng vượt trội so với Remington 870 Knife, nhưng vẫn không được ưa chuộng trên chiến trường do nạp đạn lâu và hỏa lực chưa thực sự cao ở tầm trung với một cây shotgun full nòng.

  [​IMG] [​IMG]

  19: BFR: Lục côn xoay cổ điển nhưng sở hữu hỏa lực hủy diệt, chỉ 1-2 viên là bạn đã dễ dàng cho đối thủ lên bảng ở tầm gần và trung. Tuy nhiên nếu so với Raging Bull thì BFR lại yếu ở khoản rút súng và thay đạn chậm, khiến nó không được lòng nhiều game thủ thích đấu lục – mặt khác, nó còn bị nhét chung với QBU-09 trong QCMM The Edge, nên càng làm nản lòng các nhà sưu tầm báu vật.

  [​IMG] [​IMG]

  20: Ruger Bisley: Từng là “báu vật” của các Trung Úy vào lúc mới ra mắt, nhưng nay thì khẩu lục côn xoay cổ điển này đã bị S&W M66 soán ngôi hoàn toàn. Súng tuy có hỏa lực tốt, độ chính xác cao nhưng bắn từng viên khá chậm do phải thao tác mổ cò và nạp đạn từng viên một khá khó chịu. Giới hạn cấp độ cũng là nguyên nhân khiến các tân binh không thể trải nghiệm Ruger Bisley, và thường khi đã chơi qua M66 thì chẳng ai còn muốn quay lại xài thử Ruger Bisley cả.

  [​IMG][​IMG]

  Đây chỉ là những vũ khí bị lãng quên tiêu biểu nhất trong Đột Kích, và còn rất nhiều món mà các bạn có thể chưa từng nghe tên hay bắt gặp trong bất cứ room đấu nào. Hãy để lại bình luận cho game4v biết bạn đánh giá cao nhất khẩu súng nào trong loạt bài này nhé!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này