Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Những khẩu súng hiếm có khó tìm trong Đột Kích (Phần 2)

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 3/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  6: Bushmaster ACR: Đây là một khẩu rifle không đến nỗi nào với hỏa lực khá, độ chính xác tương đối cao, tốc độ rút súng / thay đạn trung bình. Tuy nhiên nó lại được đặt vào báu vật vcoin và chịu sự cạnh tranh trước hàng loạt khẩu M4, AK, SCAR… skin đẹp, nhiều đạn và thông dụng hơn hẳn, nên rất khó tìm thấy ai còn sử dụng khẩu súng này trong các trận đấu đơn, đấu đội ngày nay.

  [​IMG] [​IMG]

  7: Knight SR-16: Số phận của Knight SR-16 khá giống với Bushmaster ACR khi bị “tống” vào QCMM vcoin trong khi bản thân có khá ít yếu tố hấp dẫn game thủ bỏ tiền ra sở hữu, mặc dù nó hiệu quả hơn ACR ở tốc độ nạp đạn và rút súng. Một nguyên nhân nữa khiến SR-16 không được lòng game thủ vì QCMM này chứa cả giải ngày lẫn giải vĩnh viễn nên ngay cả các đại gia sưu tầm báu vật cũng phải “ngán” vì tỉ lệ quay khó phán đoán, bài học nhãn tiền từ những vũ khí cũ như 3z, M4-Custom, QBZ-95…

  [​IMG][​IMG]

  8: Uzi: Một trong những khẩu SMG ít người dùng nhất mặc dù được bán trực tiếp trong shop GP, Uzi có trọng lượng nhẹ, xả đạn nhanh nhưng khá yếu và gần như không thể bắn xa được – khẩu súng này có thể gây ức chế khá lớn cho game thủ khi thi đấu Trùm vũ khí (ở level 4), và ngoài ra nó còn chịu sự cạnh tranh của M12s, Bizon PP19 cùng Steyr TMP, tất cả đều là vũ khí GP – không lạ gì khi bạn khó tìm thấy được một ai “dám” cầm Uzi vào room đấu đội hay đấu đơn, kể cả có buff full đạn với Thompson VIP đi nữa.

  [​IMG] [​IMG]

  9: CSRG M1915: Mặc dù xuất hiện trong cửa hàng vcoin đã khá lâu nhưng khẩu súng này vẫn chẳng mấy khi được sử dụng trong trận chiến – ưu điểm của M1915 là hỏa lực mạnh, phá giáp tốt và trọng lượng nhẹ hơn các khẩu MG thông dụng, nhưng nó lại chịu nhược điểm chết người là bắn chậm, thay đạn lâu và độ giật tương đối khi spam đạn nhanh. Băng đạn 20 viên cũng là một lý do khiến M1915 khó tìm thấy trong các room zombie như các khẩu MG khác, mặc dù ngày nay với sự hỗ trợ của RPK VIP thì vấn đề này có thể được khắc phục.

  [​IMG][​IMG]

  10: 870p Breacher: Là thành viên thứ 3 của dòng shotgun Remington, khẩu súng này đã cải thiện nhiều nhược điểm của đàn anh 870 và phiên bản Knife với tốc độ bắn nhanh hơn, thay đạn nhanh hơn và hỏa lực mạnh hơn một chút. Không may thay, điều này chưa đủ hấp dẫn game thủ bỏ tiền quay QCMM Special Power Gun, chưa kể báu vật còn lại trong QCMM này là M240B, có giá hơn nhiều.

  [​IMG][​IMG]

  11: AS50: Đây là khẩu súng tỉa bán tự động hiếm hoi của Đột Kích sở hữu đạn .50 BMG với sức công phá hủy diệt, nhưng không may thay nó lại bị nerf thảm hại so với Barrett M82A1 và không còn khả năng 1 hit kill khi bắn trúng chân. Ngoài nhược điểm băng đạn bé 5 viên, nặng nề và thay đạn chậm thì súng cũng có độ giật siêu lớn nên khó có thể bắn liên tiếp, đòi hỏi xạ thủ phải rành kĩ năng bật/tắt ngắm để xử lý tình huống một cách hiệu quả. Cùng với Remington MSR, khẩu súng này cũng trở thành hàng ít người sử dụng do nằm trong báu vật vcoin.

  [​IMG] [​IMG]

  12: Walther PPK: Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng khẩu súng này đã nhanh chóng bị quên lãng và hầu như chẳng xuất hiện trong các room đấu lục – PPK mạnh ở khả năng xả đạn nhanh, độ giật thấp và uy lực chấp nhận được, nhưng do được thiết kế quá “màu mè” với thao tác rút súng / thay đạn đẹp mắt, cộng thêm băng đạn bé 7 viên khiến nó dễ dàng thất thủ trước DE, Mauser, Dual Colt…

  [​IMG] [​IMG]

  (Còn tiếp)


  Những khẩu súng hiếm có khó tìm trong Đột Kích (Phần 1)
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này