Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Ngọc Tái Tổ Hợp: Tự chọn lối chơi

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 30 Tháng 6 2017


  Tìm hiểu xem bạn có thể tùy biến phong cách của mình đến mức nào với Ngọc Tái Tổ Hợp!

  [​IMG]


  Tiền mùa giải tới, chúng tôi sẽ kết hợp Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ vào một hệ thống duy nhất. Trước đây đã có một bài tổng quan khá đầy đủ rồi, giờ chúng tôi muốn nói cụ thể hơn về cách bạn xây dựng bảng ngọc trong hệ thống mới này.

  [​IMG]

  TỰ CHỌN LỐI CHƠI


  Có khá nhiều quyết định cần đưa ra khi xây dựng bảng ngọc. Đầu tiên, và quan trọng nhất, là Hệ Ngọc chính. Bạn có thể chọn từ năm Hệ Ngọc, tạm gọi là Áp Đảo, Cảm Hứng, Chuẩn Xác, Pháp Thuật và Kiên Định.

  [​IMG]  Biểu tượng của Áp Đảo, Cảm Hứng, Chuẩn Xác, Pháp Thuật và Kiên Định.

  Mỗi Hệ có bốn ô ngọc. Ở mỗi ô ngọc, bạn có thể chọn trong từ ba đến bốn loại ngọc dành riêng cho Hệ đó. Ô ngọc mạnh nhất được gọi là Ngọc Siêu Cấp. Hệ chính cũng đem lại ít chỉ số nhằm tạo nên khác biệt trong cảm nhận và lối chơi của một tướng. Chẳng hạn, Chuẩn Xác có thể cho một lượng nhỏ Tốc độ Đánh.

  [​IMG]


  Các ô trong hệ chính

  Sau khi đã chọn xong hệ chính, giờ là lúc thiết lập hệ phụ. Bạn có thể chọn hai trong số các ô không phải Ngọc Siêu Cấp. Hãy nhớ, cả hai ô đó phải nằm trong cùng một hệ.

  [​IMG]  Hệ chính và hệ phụ đặt cạnh nhau

  Tiếp theo là một ví dụ về cách xây dựng bảng ngọc:

  Mọi thứ bạn thấy bên dưới đều chưa hoàn thiện, nên đừng ngạc nhiên nếu thấy một cái tên ngớ ngẩn, một giá trị khó tin, hay một biểu tượng kỳ cục.

  Hổ báo hay kiên nhẫn? Kiểu gì thì bạn cũng có một đối thủ cùng đường đúng không? Dù là bạn đè hắn nghẹt thở, hay cố sống sót trong một cặp đấu không cân kèo. Ngọc trong Hệ Kiên Định giúp bạn chọn lựa cách xử lý:

  Mình Đồng Da Sắt

  Nhận thêm 5 Giáp,
  +2 với mỗi tướng địch trong bán kính 800 gần đó.
  Tâm Trí Kiên Cường

  Nhận thêm 5 Kháng Phép,
  +2 với mỗi tướng địch trong bán kính 800 gần đó.
  Hàng Ngũ Kỷ Luật

  Sau 10 phút, nhận thêm 10 Giáp và Kháng Phép, +2 với mỗi tướng địch trong bán kính 800 gần đó.  Phối hợp đẹp mắt: Dù tất cả các Hệ Ngọc đều thể hiện một lối chơi riêng biệt, đôi khi bạn có thể tìm thấy sự kết hợp bất ngờ giữa các Hệ khác nhau. Ví dụ:

  Cống Phẩm Vua Vô Danh

  Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn gây sát thương lên tướng và quái to gần đó bằng 3% máu tối đa và hồi cho bạn [20-75]% lượng sát thương gây ra (theo cấp). Tướng đánh xa bị giảm một nửa sát thương và hồi máu.

  Đây là Ngọc Siêu Cấp thuộc Hệ Kiên Định. Giờ hãy nhìn sang ngọc Con Đường Thứ Ba của Hệ Cảm Hứng nhé.

  Con Đường Thứ Ba

  +100 Máu (vĩnh viễn).
  Giảm 10% sát thương lên tướng cho đến phút thứ 10.

  Tập trung vào đồ: Có một số tùy chọn ngọc ‘trung lập’ bạn có thể sử dụng trong hệ phụ để nâng cấp hướng lên đồ hoặc lối chơi của bạn thay vì Ngọc Siêu Cấp. Lại xem Hệ Cảm Hứng nhé.

  Giả sử bạn thích Nasus và mua đủ loại trang bị trong mục Giảm Hồi chiêu, đây chính là ngọc dành cho bạn.

  Thông Thái

  +5% Giảm Hồi chiêu. +5% giới hạn Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu Trang bị. +5% Giảm Hồi chiêu Ngọc.

  Hoặc giả sử bạn gần đến ngưỡng sức mạnh và muốn đạt được trước đối thủ, đây là ngọc bạn cần.

  Tín Dụng

  Bạn có thể mua trước trang bị. Hạn mức tín dụng tăng theo thời gian (150 + 5/phút). Phí tín dụng: 50 vàng mỗi trang bị.

  Mới chỉ có một vài ví dụ thế thôi nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra thêm nhiều thông tin nữa trong tương lai.

  Cuối cùng, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi được nhiều người chơi mới quan tâm nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả mọi người từ cấp 1 đến cấp 30 sẽ có cùng một số Ngọc trong tất cả các trận. Hãy yên tâm đi.
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này