Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Nam game thủ Blade & Soul bị lên án vì đào mỏ, phụ tình bạn gái rồi chia tay phũ phàng

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu như cộng đồng game thủ thường nhắc tới những câu chuyện “đào mỏ” mà nhân vật chủ yếu là phái nữ, thì đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại rằng, hiện nay cũng không thiếu những đấng nam nhi có tâm hồn thợ mỏ sẵn sàng lợi dụng lòng tin của bạn bè hay người yêu trong game để tư lợi cá nhân.

  [​IMG]
  Câu chuyện “đào mỏ” đang gây phẫn nộ trong cộng đồng Blade & Soul

  Câu chuyện dưới đây có thể coi là một ví dụ điển hình, khi một anh chàng game thủ Blade & Soul bất ngờ bị chính bạn bè của người yêu cũ lên tiếng tố cáo việc lừa đảo, đào mỏ và sau đó tìm cách chia tay để rũ bỏ trách nhiệm.

  Theo chia sẻ của bạn bè nhân vật nữ chính, anh chàng game thủ này có quen biết và nhận lời yêu cô gái cùng chơi Blade & Soul và LMHT. Bởi khoảng cách về địa lý và một phần cũng vì cô gái có mặc cảm về ngoại hình, nên anh chàng luôn được người yêu cưng chiều hết mực.

  [​IMG]
  Tin nhắn đòi quà của nam game thủ được chia sẻ trên FB

  Lợi dụng điều này, chàng trai thường xuyên đòi hỏi người yêu bỏ tiền…nạp thẻ game hoặc tặng Trang phục ingame. Vấn đề sẽ không đáng nói nếu chỉ dừng lại ở việc một người có nhu cầu và người kia đáp ứng, tuy nhiên, anh chàng này lại bất ngờ chia tay cô gái một cách phũ phàng với lý do…được người khác tỏ tình.

  [​IMG]
  Và chia tay với một lý do rất…khó tả

  Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, cộng đồng game thủ đã lập tức dành một tràng gạch đá cho anh chàng kia, bởi họ cho rằng đây không còn là vấn đề cá nhân nữa, mà những thành phần sống “không đẹp” như anh chàng này cũng cần nhận được một bài học thích đáng.

  [​IMG]
  Phản ứng của cộng đồng game thủ trước câu chuyện gây bức xúc nói trên

  Bên cạnh đó, dù hoàn toàn là người bị hại nhưng có thể coi đây cũng là một bài học đắt giá dành cho cô gái trong câu chuyện trên, về việc cần đặt niềm tin đúng chỗ và không quá lệ thuộc vào những mối quan hệ trên thế giới ảo.


  “Cựu vương” H1Z1 rời Early Access, tung chế độ đua xe bắn súng kết hợp chạy bo Auto Royale
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này