Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Một vài lưu ý khi sử dụng client mới của LMHT

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chơi' bắt đầu bởi GameBot, 29/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu bạn đã quen với việc sử dụng client cũ thì chắc chắn rằng những thay đổi trong client mới sẽ khiến bạn cảm thấy bỡ ngỡ. Sau đây là một vài lưu ý khi sử dụng client mới của Liên Minh Huyền Thoại mà bạn cần nắm rõ.
  Nguồn Fanpage Liên Minh Săm Soi

  [​IMG]

  1. Giảm thiểu độ giật, tụt FPS trong trò chơi: Vào phần cài đặt ở ngoài client -> Tổng quan -> chọn "Bật chế độ Cấu hình Thấp" và chọn "Tắt client khi trong trận"
  2. Mở lọc ngôn từ ***: Nhiều bạn than phiền rằng không phải từ ngữ nhạy cảm mà khi chat vẫn xuất hiện ***, cách khắc phục đó là vào phần cài đặt ở ngoài client -> Chat & Bạn bè -> tắt "Bật bộ lọc ngôn ngữ.
  3. Sử dụng gõ tiếng việt trong client: Kết thúc Unikey của bạn hiện tại, và chuột phải vào -> Chọn Properties -> Run as Administrator. Nên dùng bản Unikey 4.2 RC4, đã fix nhiều lỗi, tương thích với nhiều chương trình hơn các phiên bản cũ
  4. Hiện tại chương trình Alô Alô xung đột với client mới nên bạn tạm thời tắt Alô Alô khi dùng nhé
  5. Các bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt ở garena plus bằng cách bật Garena Plus -> bấm vào biểu tượng trò chơi LMHT -> nhìn lên phía trên có chữ VN hoặc EN thì bạn hãy nhấn vào đó để thay đổi ngôn ngữ nhé

  Nếu bạn còn vấn đề nào khác khi sử dụng client mới LMHT thì cứ bình luận xuống phía dưới đây, mình sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn cách khắc phục.
  Nguồn gamelmht.net
   
  Last edited by a moderator: 2/6/17

Chia sẻ trang này